Naptien24H

Cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động bất kể là của nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì cũng không tránh khỏi trường hợp bực bội, ức chế vì "dế yêu" ngày càng "ngấu" tài khoản nhanh chóng, khiến bạn phải hao hụt chi tiêu hàng tháng khá nhiều. Để khắc phụ tình trạng trên, khách hàng hãy dành chút ít thời gian để đọc qua bài viết cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả dưới đây!

Cách tiết kiệm tiền điện thoại hiệu quả

Điện thoại di động (smartphone) đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với cuộc sống con người hiện đại, ngoài có chức năng gọi và nhắn tin thì thiết bị cầm tay này còn là công cụ hỗ trợ hữu ích trong học tập lẫn trao đổi công việc mỗi ngày. Tuy nhiên cách tiết kiệm tiền nhanh nhất cho điện thoại như thế nào để có thể vừa đảm bảo được liên lạc và truy cập 3G thông suốt, lại vừa không bị "hết tiền" trong tài khoản thì vẫn là câu hỏi chung của nhiều khách hàng.

Các mẹo tiết kiệm tiền hiệu quả cho tài khoản của bạn

Mẹo tiết kiệm tiền điện thoại bằng cách dùng các ứng dụng OTT

  • Ứng dụng OTT cho phép người dùng gọi thoại và nhắn tin miễn phí khi thiết bị di động có kết nối Internet như: Zalo, Facebook Messenger, Mocha, Viber,...
  • Chỉ cần vào app của thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành android/IOS và gõ tên ứng dụng cần tìm sau đó tải về máy và sử dụng. Người dùng sẽ được tiết kiệm 100% chi phí nghe gọi, nhắn tin khi sử dụng trên mạng WiFi còn trên mạng 3G thì sẽ bị tính cước lưu lượng data.
  • Không những vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn đi quốc tế miễn phí 100% cước.

Mẹo tiết kiệm tiền điện thoại bằng cách quản lý thời lượng cuộc gọi

  • Khi sử dụng thuê bao trả sau các gói cước ưu đãi miễn phí thời lượng gọi trong vòng 10 phút thì bạn nên đặt chế độ máy tự tắt máy vào khoảng 9 phút 56 giây rồi sau đó thực hiện gọi lại.
  • Đối với thuê bao trả trước bạn nên theo dói các chương trình khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin từ nhà mạng và chọn 1 gói thích hợp với nhu cầu sử dụng để đăng ký như vậy sẽ giảm thiểu cước phí liên lạc của bạn rất nhiều.

Mẹo tiết kiệm tiền điện thoại bằng cách kiểm tra tài khoản thường xuyên

  • Thường xuyên kiểm tra tài khoản điện thoại chính là cách kiểm soát tài khoản điện thoại tốt nhất để có thể điều tiết và có chế độ gọi nhắn tin hợp lý.
  • Trước khi khép lại 1 ngày làm việc bạn nên hình thành cho mình thói quen bấn *101# để biết hôm nay mình đã sử dụng hết bao nhiêu tiền điện thoại?

Mẹo tiết kiệm tiền điện thoại bằng cách đăng ký gói cước 3G trọn gói

  • Những bạn thường xuyên sử dụng dữ liệu data 3G tốc độ cao để truy cập Internet Mobile thì tốt nhất hãy lựa chọn những gói cước 3G trọn gói để tránh trường hợp pháp sinh cước phí khi vượt gói.
  • Bạn đừng nên tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký các gói 3G giới hạn data có cước phí thấp chính vì sự chủ quan này mà tài khoản điện thoại rất nhanh bị "sạch" tiền.

Mẹo tiết kiệm tiền điện thoại bằng nạp thẻ ngày khuyến mãi

  • Các nhà mạng Viễn thông trên thị thường Việt Nam mỗi tháng sẽ tổ chức định kỳ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại tặng 50% hay 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Nhận được thâng báo chương trình khuyến mãi nạp thẻ bạn đừng nên bỏ qua bởi với số tiền được cộng thêm vào tài khoản bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí liên lạc. Bạn hãy truy cập vào trang https://naptien24h.vn để mua thẻ điện thoại online mọi lúc mọi nơi nhé!

nap tien dien thoai online

Với cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả ở trên người dùng đã có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ mạng di động rồi nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ và lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa với 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone cực đơn giản mà thuê bao trả trước nên nắm rõ

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng visa nhanh và dễ dàng?

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ dàng đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng di động