Naptien24H

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng OCB

Cách sử dụng thẻ tín dụng OCB như thế nào? Đây là thắc mắc chung của khá nhiều bạn hiện nay, đặc biệt là những bạn vừa mới nhận thẻ "mới cứng" từ tay nhân viên của Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (gọi tắt là OCB). Bài viết dưới đây của naptien24h sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng OCB, cùng theo dõi nhé!

cach su dung the tin dung ocb

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng OCB

Trước khi thực hiện các giao dịch thanh toán từ thẻ tín dụng OCB các bạn cần thực hiện kích hoạt thẻ. Hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH của ngân hàng OCB để được hỗ trợ kích hoạt nhanh nhất.

1/ Cách đổi mã PIN cho thẻ tín dụng OCB

  • Để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ tín dụng của mình sau khi đã kích hoạt thành công cần phải đổi mã PIN của thẻ tín dụng (hay còn gọi là khởi tạo mật khẩu mới).
  • Cách đổi mã PIN này không quá phức tạp, chỉ cần ra cây ATM của ngân hàng OCB, và thực hành đổi mã PIN cho thẻ tín dụng như các bước đổi mã PIN của thẻ ATM thông thường khác.

>>>Bạn đã biết: Làm thẻ Ngân hàng Đông Á mất bao lâu? Có tốn phí không?

cach dung the tin dung ocb

2/ Cách thanh toán tại máy POS bằng thẻ tín dụng OCB 

  • Thẻ tín dụng OCB cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, các giao dịch mua hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tại những địa điểm cửa hàng, shop có máy POS.
  • Chỉ cần đưa thẻ tín dụng của bạn cho nhân viên, nhân viên thu ngân sẽ tiến hành quẹt thẻ và không yêu cầu nhập mật khẩu nhưng khi sử dụng thẻ ATM thường.
  • Để đảm bảo tính chính xác, khi thanh toán xong cần kiểm tra lại thông tin trong hóa đơn rồi ký xác nhận sau đó nhận lại thẻ và một liên hóa đơn.

>>> Xem ngay: Cách dùng thẻ tín dụng OCB để nạp tiền điện thoại online.

3/ Cách rút tiền từ tài khoản thẻ tín dụng OCB

  • Chủ thẻ vẫn có quyền rút tiền mặt trong tài khoản thẻ tín dụng OCB thông qua các trạm ATM OCB bằng với số tiền đã tạm ứng của ngân hàng trước đó.
  • Lưu ý khi rút tiền mặt từ tài khoản thẻ tín dụng OCB các bạn phải chi trả lãi suất theo quy định.

Qua bài trên chắc chắn các bạn đã biết cách thanh toán thẻ tín dụng OCB rồi nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Cách mở thẻ tín dụng Techcombank online

Mở thẻ tín dụng Techcombank online đây là cách giúp những bạn không có thời gian thực hiện đăng ký 1 thẻ ATM của ngân hàng Techcombank tại nhà.

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ