Naptien24H

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 6S đúng để đảm bảo độ bền cho pin cũng như thiết bị sẽ được naptien24h.vn cung cấp sau đây. Mặc dù chất lượng Pin của dòng điện thoại iPhone 6s có nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được vấn đề về chai pin nhưng không vì thế mà người dùng lại chủ quan di trì thói quan sạc pin bừa bãi. Tham khảo chi tiết hướng dẫn sạc pin iPhone 6s ngay!

cach-sac-pin-iphone-6s-dung-cach-1.jpg

Pin iPhone là loại pin Li-Ion được chế tạo từ kiêm loại  kim loại Lithium(Liti) nên cho phép người dùng có thể sạc-xả bất kỳ lúc nào. Tuy không đòi hỏi quá nhiều điều kiện khắt khe nhưng để đảm bảo độ bền cho pin thì tốt nhất bạn không được lạm dụng việc xả pin (có nghĩa không nên để pin còn dưới 10% rồi mới sạc).

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

  • Đối với lần sạc Pin đầu tiên, khi mới mua máy về: Thời gian sạc từ 8 - 10 giờ. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục
  • Sạc lần 2: Trạng thái pin khi sạc lần 2 đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất. Thời gian sạc: từ 8 - 10 giờ như lần sạc đầu.
  • Sạc lần 3: Trạng thái pin khi sạc lần 3 đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ 2. Thời gian sạc: từ 8 - 10 tiếng.
  • Các lần sạc tiếp theo: Bạn nên cắm sạc khi trạng thái Pin trên 15%, không để máy bị tuột nguồn rồi mới sạc. Thời gian sạc: từ 8 - 10 tiếng.

cach-sac-pin-iphone-6s-dung-cach.jpg

Những điều cần nhớ khi sạc Pin iPhone 6S để đảm bảo độ bền - an toàn

  • Dùng cáp sạc chính hãng đi kèm theo máy đúng với dòng Iphone đang sử dụng.
  • Phải sạc pin càng sớm càng tốt mỗi khi iPhone thông báo dung lượng pin còn thấp hoặc báo thiết bị sắp hết pin. Cũng không nên sạc pin khi máy còn nhiều pin.
  • Trong lúc đang sạc pin không nên nghe, nhận cuộc gọi hoặc lướt web.​
  • Để sạc nhanh thì nên tắt nguồn vì khi tắt nguồn máy sẽ không bị tình trạng vừa sạc vừa xả nên thời gian sạc sẽ nhanh hơn nhiều

Những thông tin từ thủ thuật Mobile mang đến sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi cụ thể như làm thế nào để sạc pin iPhone 6 đúng cách, cách sạc Pin Iphone 6S hiệu quả,... rồi nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả

Cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả dưới đây sẽ giúp khách hàng đảm bảo được liên lạc và truy cập 3G thoải mái mà lo tài khoản hết tiền