Naptien24H

Cách nhận biết thẻ cào điện thoại giả

Nhận biết thẻ cào điện thoại giả thật đơn giản với hướng dẫn chi tiết sau từ naptien24h.vn. Hiện nay trên thị trường Viễn thông Việt Nam số lượng phát hành thẻ cào trả trước (bằng giấy) của 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile chiếm số lượng rất "khủng", lợi dụng điều này một số đối tượng xấu đã phát tán lượng lớn thẻ cào "giả" có mẫu mã giống hệt "thật" khiến người dùng khó có thể phân biệt được.

Cách nhận biết thẻ cào điện thoại thật

Với chiêu thức lừa đảo ngày càng tinh vi nếu không cẩn thận thì người dùng di động sẽ rất dễ bị mất tiền oan. Theo phản ánh gần đây của một số khách hành thì sau khi mua thẻ nạp có mệnh giá 100.000đ, 200.000đ về nạp vào tài khoản thì số tiền được cộng sau khi nạp thẻ thành công chỉ có 20.000đ hoặc 10.000đ thấp hơn nhiều so với giá trị thực khi trên thẻ.

Lý giải việc khách hàng dễ dàng nhầm lẫn giữa thẻ cào điện thoại giả với thật

  • Các đối tương xấu thường mua thẻ nạp có mệnh giá thấp 10.000đ đến 20.000đ sau đó lấy mã số kích hoạt trên lớp tráng bạn của chiếc thẻ cào đó rồi in đè lên thẻ cào có mệnh giá cao như 100.000đ hay 200.000đ đã được sử dụng trước đó rồi đưa đến các đại lý điện thoại phân phối Sim Card.

  • Với công nghệ hiện đại chúng có thể phủ lớp nhũ lên những chiếc thẻ cào đã qua sử dụng mà không để lại bất cứ tùy vết gì nên người mua khó có thể phân biệt thẻ cào Mobifone giả hayVinaphone giả,..

  • Lợi dụng sự bất cẩn của các đại lý các đối tượng xấu đã cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ nên ngày càng tạo điều kiện cho thẻ cào giả phát tán rộng hơn.

Cách nhận biết thẻ cào điện thoại giả

1. Phân biệt thẻ điện thoại giả qua hình dáng bên ngoài:

  • Thẻ cào thật được in màu đẹp, rõ nét, ghi rõ mạng viễn thông, mệnh giá, cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản, số seri thẻ và lớp tráng bạc che mã seri nạp tiền còn thẻ cào giả khi dùng tay sờ vào lớp nhũ bạc sẽ thấy nổi gờ lên vì được dán thủ công.
  • Thẻ cào thật được in 2 mặt, thẻ giả do bóc dán nên sẽ bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước.

2. Kiểm tra tài khoản trước khi nạp tiền để tránh nhầm lẫn với số tiền được cộng

  • Khi mua thẻ cào bằng giấy, khách hàng nên cào thẻ, kích hoạt tài khoản ngay tại điểm bán hàng để kiểm tra tính chính xác số tiền trong tài khoản sau khi nạp thẻ đảm bảo sự trùng khớp giá trị thẻ nạp theo đúng mệnh giá nếu không trùng khớp bạn có thể bắt đại lý bán Card cho bạn chịu trách nhiệm hoàn tiền.

Để tránh rơi vào trường hợp mất tiền oan vì thẻ cào giả tốt nhất bạn hãy thực hiện nạp tiền online. Hình thức nạp tiền điện thoại mới này vừa giúp bạn tránh việc tốn công tìm mua thẻ nạp giấy và cũng tránh mua nhầm thẻ cào giả.

Bạn có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến ngay tại naptien24h.vn bằng cách truy cập tính năng "Nạp tiền điện thoại online" hoặc click vào nút bên dưới:

nap tien dien thoai online

Qua bài viết trên các bạn đã có thể nhận biết thẻ cào điện thoại giả rồi đúng không nào! Chúc các bạn một ngày làm việc - học tập gặp nhiều may mắn.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các điểm giao dịch của Vietnamobile tại Hà Nội

Điểm giao dịch của Vietnamobile tại Hà Nội chính là nơi tiếp nhận xử lý các vấn đề về dịch vụ di động như: Khóa sim; Làm lại sim Vietnamobile bị mất; Đăng ký chính chủ Vietnamobile, Đổi sim 4G Vietnamobile;...

Cài nhạc chờ Ánh nắng của anh MobiFone chỉ 3.000đ

Cài nhạc chờ Ánh nắng của anh MobiFone cho điện thoại rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring cho thuê bao di động đang dùng và thực hiện cài nhạc chờ theo tên bài hát là được. Bài viết dưới đây của sẽ cung cấp tất cả các mã số nhạc chờ Ánh nắng của anh mobi hiện nay cùng cách cài đặt qua tin nhắn. Cùng theo dõi nhé!