Naptien24H

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác bạn có nhiều cách để thực hiện đơn giản nhanh chóng và cực thuận tiện với mọi khách hàng. Tuy nhiên sẽ có những cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel nổi trội hơn và được nhiều người chọn lựa sử dụng hơn. Bạn có biết hiện nay đang có đến 2 cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết 2 cách thực hiện này và chọn lựa cách thức đơn giản nhất dùng nhé!

Nội Dung Chính:

Các cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác phổ biến nhất hiện nay

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác nào sẽ có lợi hơn

cach nap tien cho thue bao khac viettel

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel bao gồm cách nạp qua tính năng bắn tiền(hay còn gọi là dịch vụ bắn tiền Viettel), và nạp tiền qua naptien24h.vn. Một cách bạn phải thao tác trên USSD và một cách bạn chỉ cần thực hiện online trên điện thoại, Ipad, laptop. Việc nạp tiền cho người thân, bạn bè của bạn không còn là điều khó khăn nữa.

Các cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác phổ biến nhất hiện nay

Như đã giới thiệu ở trên, có 2 cách nạp thẻ cho thuê bao khác Viettel. Chi tiết các cách thực hiện như sau:

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác qua tính năng bắn tiền

1. Điều kiện để nạp tiền Viettel cho số thuê bao khác qua dịch vụ bắn tiền: 

 • ​Đối với thuê bao thực hiện bắn:
  • Để nạp tiền cho thuê bao khác của viettel, bạn cần là thuê bao Viettel trả trước hoạt động tối thiểu 180 ngày, tính từ ngày kích hoạt.
  • Thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền.
  • Tài khoản gốc tại thời điểm chuyển tối thiểu là 3000đ.
  • Tổng Tiêu dùng gốc 6 tháng gần nhất >= 120.000đ/ 6 tháng. Tổng số tiền Nạp thẻ 6 tháng gần nhất >= 120.000đ/ 6 tháng. Phát sinh ít nhất 02 lần nạp thẻ trong 6 tháng thì mới chuyển được tiền
 • Đối với thuê bao nhận tiền: Phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền và chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước.

2. Cách thực hiện bắn tiền Viettel cho thuê bao khác:

 • Tiến hành cách nạp tiền hộ Viettel bạn cần phải lấy mật khẩu trước khi bắn tiền soạn: MK gửi 136.
 • Sau khi đã có mật khẩu bạn soạn: *136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác qua naptien24h.vn

Cách nạp tiền hộ Viettel cho thuê bao khác qua naptien24h.vn bạn không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện gì. Thuê bao nhận đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều hay đang hoạt động trả trước, trả sau đều có thể nhận tiền và bắn tiền.

 Bạn chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký internet banking là có thể truy cập ngay Naptien24h.vn và thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác đơn giản:

 • Chọn mục nạp tiền trả trước hoặc nạp tiền trả sau >>> Nhập số được thoại muốn nạp >>> Chọn mệnh giá >>> Chọn phương thức thanh toán >>> hệ thống chuyển qua trang thanh toán >>> Thành công.

Thực hiện nạp tiền Viettel online cho thuê bao khác ngay nếu đã nắm được các cách tiến hành!

nap tien viettel

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác nào sẽ có lợi hơn

Với 2 cách nạp thẻ điện thoại Viettel cho thuê bao khác trên bạn đã chọn lựa được cho mình cách nạp thuận tiện và lợi ích hơn chưa? Cùng so sánh và có lời giải đáp nhé:

1. Về điều kiện sử dụng, yêu cầu mệnh giá: 

 • Đối với bắn tiền Viettel: Nếu bạn chọn nạp tiền Viettel cho số khác bằng cách bắn tiền bạn phải đáp ứng cả hàng loạt " danh sách" yêu cầu từ nhà mạng, bạn cũng không biết làm sao để thỏa mãn được, mình đã thỏa mãn điều kiện chưa để an tâm thực hiện. Hệ thống còn yêu cầu mỗi ngày chỉ bắn được 300.000đ và mỗi lần chỉ chuyển được 50.000đ. Quá hạn hẹp cho bạn
 • Với naptien24h.vn: Ngược lại, Cách nạp thẻ điện thoại Viettel cho thuê bao khác với naptien24h.vn bạn không cần bất cứ điều kiện gì, quá tiện lợi phải không? Ngoài ra, bạn còn được nạp cho thuê bao khác bao nhiêu tùy thích với mệnh giá tối đa lên đến 1.000.000đ.

2. Về phí chuyển tiền:

 • Đối với bắn tiền Viettel: Bạn sẽ phải tốn phí chuyển tiền dựa trên số tiền đã nạp của mình. Nạp tiền Viettel cho người khác dưới 20.000đ phí chuyển là 2.000đ/ lần, nạp từ 20.000đ trở lên bạn sẽ phải chịu mức phí chuyển 15% số tiền đã chuyển.
 • Với naptien24.vn: MIỄN PHÍ 100% cước phí chuyển tiền. Dù bạn chuyển bao nhiêu cũng sẽ không mất 1đ phí chuyển.

3. Về bảo mật được thông tin:

 • Đối với bắn tiền Viettel: Khi cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thành công, hệ thống sẽ thông báo cho thuê bao nhận biêt ai đã chuyển cho mình. Trong những trường hợp bạn muốn tặng quà bất ngờ cho thuê bao khác sẽ không còn gì bất ngờ nữa.
 • Với naptien24.vn: Hệ thống chỉ thông báo thuê bao nhận đã nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền bất ngờ cho người khác và thêm nhiều niềm vui cho cuộc sống của mình.

Giờ đây bạn đã có thể biết được chắc chắn cách nạp tiền Viettel cho số khác nào tiện lợi cho bạn rồi phải không. Nhanh tay thực hiện nạp tiền cho người thân, bạn bè của mình cùng naptien24h.vn nhé!

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác là một việc làm vô cùng ý nghĩa, nối lại gần hơn khoảng cách giữa mọi người và giúp liên lạc điện thoại được dài lâu không ngắt quãng. Chúc các bạn nap tiền Viettel cho thuê bao khác thành công nhé!

► ​Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ và lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng visa nhanh và dễ dàng?

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ dàng đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng di động