Naptien24H

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Hiện nay nhu cầu nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank đang được khá nhiều người dùng thuê bao di động trả trước và trả sau của các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,... tin tưởng lựa chọn. Bởi khi nạp tiền điện thoại thông qua thẻ ATM khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian ra các cửa hàng để mua thẻ cào bằng giấy.

nap tien dien thoai qua the atm vietcombank

3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone đã cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank qua 2 hình thức đó chính là bằng thẻ ghi nợ tại cây ATM và nạp tiền online qua mạng. Mỗi hình thức nạp thẻ đều mang đến cho người dùng di động những tiện ích khác nhau, để nắm rõ hơn các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.

Lợi ích của việc nạp thẻ điện thoại qua thẻ VietcomBank

Không giống với hình thức nạp thẻ truyền thống (mua thẻ cào từ đại lý sau đó bấm *100* mã số thẻ # OK), nạp thẻ điện thoại bằng thẻ VietcomBank hoàn hoàn mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực hơn.

 • Tiết kiệm thời gian cá nhân.
 • Giao dịch nạp thẻ điện thoại nhanh hơn (Chưa đầy 1 phút).
 • Số lần giao dịch thành công 100%.
 • Được tùy chọn số tiền cần nạp ít nhất 10.000đ - cao nhất 500.000đ.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank

Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nếu nơi bạn làm việc - học tập gần cây ATM VietcomBank:

 • Tại cây ATM Vietcombank bạn thao tác Chọn Menu “TT phí DV” >> “DV Smartlink” >> “Nạp tiền Smartlink” >> Nhập số điện thoại cần nạp >> Xác nhận số điện thoại cần nạp >> Chọn “Nạp tiền” >> Chọn mệnh giá nạp.
 • Chọn tài khoản trích nợ (nếu thẻ ATM kết nối với nhiều hơn 01 tài khoản) >> Chọn “Nạp tiền” >> ATM thông báo giao dịch thành công và in biên lai thanh toán.

Cách nạp tiền điện thoại Vietcom Bank internet banking qua naptien24h.vn

YÊU CẦU: Thẻ ATM Vietcombank phải có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Bước 1: Quý Khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục "Điện thoại" trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ.

20170621111813nap-tien-vietcom.png

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ điện thoại qua Vietcom Bank iBanking

(*) Cần nạp tiền điện thoại trả trước, truy cập tab "Nạp tiền trả trước"

(*) Cần Nạp tiền điện thoại trả sau, truy cập tab "Nạp tiền trả sau"

Sau khi chọn hình thức nạp tiền điện thoại qua Vietcom Bank internet Banking phù hợp, bạn tiến hành nhập các thông tin giao dịch bao gồm: 

 • Số điện thoại: Số điện thoại bạn muốn nạp tiền vào.
 • Chọn mệnh giá: Số tiền bạn muốn nạp.
 • Chọn phương thức thanh toán: Chọn biểu tượng Vietcom Bank trong danh sách ngân hàng.

Sau khi nhập các thông tin trên bạn nhấn chọn "THANH TOÁN" để chuyển đến thanh toán giao dịch.

Bước 3: Sau khi nhấn Thanh toán, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng Vietcom Bank, tại đây bạn chỉ cần hoàn tất thanh toán là đã thực hiện xong quá trình nạp tiền điện thoại qua VietcomBank.

Bước 4: Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, quý Khách sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h, bạn kiểm tra lại tài khoản để đảm bảo nạp tiền thành công. Nếu quá trình giao dịch sinh ra lỗi bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

Thực hiện nạp tiền điện thoại online ngay chỉ với 4 bước chưa tốn đến 1 phút trên.

nap tien dien thoai online

Nên lựa chọn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hay nạp trực tuyến

Nếu thẻ ATM Vietcombank của bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking rồi thì nên lựa chọn hình thức nạp tiền qua mạng thay vì để cây ATM.

 • Cây ATM của ngân hàng Vietcombank có giới hạn nên chỉ có thể tìm thấy ở một số khu vực đông dân cư hoặc gần trung tâm mua sắm. Nên nhiều khi đi tìm kiếm cây ATM sẽ mất rất nhiều thời gian.
 • Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Vietcombank tại naptien24h.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn, như:
  • Được tặng coin tương ứng dưới mỗi mệnh giá thẻ. Số lượng coin được tích lũy dần và có thể đổi lấy thẻ của VTC.
  • Chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối Inetrnet thì chưa tới 60 phút bạn đã có thể nạp tiền cho thuê bao của mình.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank không quá phức tạp nên tất cả các bạn đều có thể tự mình thực hiện được. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone cần những thủ tục gì ✓ Cách thanh toán cước tháng cho thuê bao trả sau Mobifone ➤ Tham khảo chi tiết ngay

Nạp tiền - Mua thẻ Vietnamobile online chỉ với 3 bước đơn giản

Nạp tiền và mua thẻ/card Vietnamobile online qua naptien24h.vn chỉ cần thực hiện theo 3 bước, quý khách được hỗ trợ 24/7 nếu phát sinh lỗi

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng visa nhanh và dễ dàng?

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ dàng đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng di động