Naptien24H

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Nạp tiền 3G Viettel cho Dcom đang là mối bận tâm hàng đầu của nhiều bạn mới tiếp cận sử dụng Sim 3G. Bởi muốn duy trì kết nối mạng 3G cho Dcom thường xuyên cũng như có đủ tiền để thực hiện đăng ký các gói cước 3G do nhà mạng Viettel cung cấp thì việc nạp thẻ vào tài khoản sim 3G rất cần thiết.

nap tien 3g viettel

Để giúp người dùng Dcom tìm được đáp án cho câu hỏi nạp tiền Dcom 3G Viettel như thế nào? naptien24h sẽ chỉ cho các bạn 2 cách nạp tiền vô cùng nhanh chóng và đơn giản: Nạp tiền Dcom 3G bằng thẻ cào điện thoại và nạp tiền vào sim 3G trực tuyến qua mạng.

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại sim Viettel đang sử dụng

Trước khi thực hiện cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước nếu không nhớ số thuê bao các bạn cần phải thực hiện kiểm tra lại bằng cách:

  • Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí).
  • Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn).

Hướng dẫn nạp tiền Viettel 3G qua thẻ cào

Hình thức nạp thẻ cho sim 3G bằng thẻ cào điện thoại hiện nay tuy khá thông dụng - phổ biến nhưng không phải người dùng Dcom nào cũng biết cách thao tác.

Cách nạp tiền 3g viettel khi đã mua thẻ cào bằng giấy:

  • Nạp trực tiếp trên máy tính: Kết nối USB Dcom vào máy tính (Lưu ý cần gắn sim 3G cần nạp tiền) => Trên giao diện màn hình máy tính chọn biểu tượng Dcom => Chọn mục Nạp tiền (trên trang kết nối) sau đó bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.
  • Nạp tiền Dcom 3G Viettel trên di động: Tháo sim 3G gắn vào thiết bị di động rồi chỉ cần thao tác bấm  *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

>>> Xem ngay: Bạn đã biết mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số chưa?

Các bước nạp tiền 3G Viettel trả trước tại naptien24h

Bước 1: Nạp tiền vào sim 3G Viettel trả trước

Truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục "Điện thoại".

Bước 2: Tiến hành giao dịch cách nạp tiền dcom 3G Viettel trả trước

Truy cập tab "Nạp tiền trả trước" và hoàn thành các thông tin nạp tiền Viettel 3G sau:

20170710100218cach-nap-tien-sim-dcom-3g-viettel.png

  • Số điện thoại: Cần nhập chính xác số điện thoại sim 3G.
  • Chọn mệnh giá: Có rất nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn thấp nhất 20.000đ và cao nhất 500.000đ. Mỗi mệnh giá nạp sẽ mang đến 1 lượng Koin tích lũy, bạn có thể sử dụng Koin để đổi thành những món quà hấp dẫn, tham khảo chi tiết tại: Hướng dẫn đổi quà cực hấp dẫn tại naptien24h.vn
  • Chọn Phương thức thanh toán: Thanh toán nạp tiền usb 3G Viettel qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

20170710100218cach-nap-tien-sim-dcom-3g-viettel-1.png

Nhấn vào nút "Thanh Toán" sau khi đã điền đầy đủ các thông tin.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch nạp tiền Viettel 3G Online trên trang thanh toán nạp tiền của ngân hàng

Sau khi nhấn Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán.

  • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
  • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

20170710100218cach-nap-tien-sim-dcom-3g-viettel-2.PNG

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên là bạn đã hoàn tất giao dịch nạp tiền 3G Viettel, bạn chỉ cần kiểm tra lại tài khoản để đảm bảo nạp tiền thành công. Nếu trong quá trình giao dịch phát sinh lỗi bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Bên cạnh cho phép nạp tiền vào tài khoản thuê bao Dcom(sim 3G) thì hệ thống naptien24h còn cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước của Viettel. Để thực hiện mua thẻ / nạp tiền Viettel bạn hãy click vào nút bên dưới: 

nap tien vietttel

Nạp tiền Viettel online cho sim 3G Dcom hoàn toàn tiện lợi hơn rất nhiều so với việc nạp tiền từ thẻ cào thông thường. Vì khi nạp bằng thẻ người dùng phải ra ngoài, đi mua thẻ cào Viettel tại các điểm bán thẻ Viettel rất mất thời gian. Chúc các bạn nạp tiền 3G Viettel online thành công và thật nhiều giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G thật trọn vẹn nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel bạn cần biết

Các mệnh giá thẻ cào Viettel gồm những mức giá trị nào? Xem chi tiết thông tin về các mệnh giá thẻ cào/card Viettel hiện đang có ngay