Naptien24H

Cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa đầy 1 phút

Cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền kỳ Mobile để quá trình hành hiệp - tăng lực chiến cho nhân vật trở nên dễ dàng hơn. Loại thẻ game được nạp trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là thẻ Zing. Nếu trong quá trình chinh phục các thử thách như đấu kiếm, tu luyện,... để lên cấp người chơi không mua các Nguyên Bảo cho nhân vật rất dễ dấn đến quá trình chơi game bị gián đoạn, hoặc tham gia các event thất bại.

nap tien vo lam truyen ky mobile

Là một tựa game nhập vai phiên bản Mobile - Võ Lâm Truyền Kỳ do VNG phát hành tại Việt Nam trong năm 2016 đang thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia trải nghiệm. Những bạn đến nay vẫn chưa biết cách nạp tiền Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để nhận được nhiều Nguyên Bảo hữu ích và trở thành game thủ đứng đầu cai trị giới Võ Lâm thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  • Bước 1: Truy cập https://naptien24h.vn/ và chọn trang tính năng giao dịch "Mua thẻ game online" hoặc chọn mục Mua Thẻ Game ngay tại trang chủ.​
  • Bước 2: Chọn biểu tượng thẻ Zing từ danh sách NPH game.
  • Bước 3: Điền các thông tin giao dịch bao gồm: Mệnh giá, Số lượng, Email nhận mã thẻ, Chọn phương thức thanh toán theo nhu cầu của bạn. 
  • Bước 4: Nhấn "Thanh Toán" để hoàn tất giao dịch. Sau khi thanh toán thành công hãy đăng nhập hộp thử email bạn đã nhập để nhận thông tin mã thẻ Zing Vinagame vừa mua.

​Tiến hành nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay chỉ với 4 bước và tốn chưa đến 1 phút như trên bằng cách truy cập tính năng giao dịch "Mua thẻ game online" hoặc click vào nút sau:

mua the zing online

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có gì hấp dẫn?

  • Đồ họa nhân vật chân thật, sinh động.
  • Bối cảnh cho tới gameplay đều thể hiện được sự quyết tâm, tỉ mỉ và cận thẩn của đội ngũ phát triển game.
  • Lối chơi chiến thật được cộng từ hầu hết các loại trang bị, kỹ năng... với các chỉ số cần thiết, tác dụng thẳng vào nhân vật trong tất cả các hoạt động của game. 
  • Sức mạnh của một nhân vật không đơn thuần được đánh giá qua Quân Hàm, lực chiến, mà còn thể hiện bằng tầm ảnh hưởng của nhân vật.

Hãy nhanh chóng nạp thẻ game cho nhận vật để trở thành game thủ Võ Lâm được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhé, chúc bạn thực hiện nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ