Naptien24H

Cách nạp thẻ game Liên Quân Mobile

17-03-2017 10:20:19

Bạn mới chơi Liên Quân Mobile phiên bản game MOBA trên di động nên không biết cách nạp thẻ game online như thế nào để đổi ra sò thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Quân Mobile dưới đây để sau này không phải mất thời gian ra cửa hàng mua thẻ cào bằng giấy nữa.

Bên cạnh lối chơi tương tự như Liên minh huyền thoại, thì tựa game Liên quân huyền thoại còn được bổ sung thêm một số tính năng mới như item, phép bổ trợ và danh sách tướng... Đặc biệt tựa game di động mới này còn được người chơi đánh giá rất cao ở hệ thống giải đấu và cơ chế xếp hạng giống hệt LMHT.

cach nap the game lien quan mobile

Cách nạp thẻ game online cho game Liên Quân Mobile

Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt có thể được người chơi nâng cấp và tùy biến theo ý muốn trong trận đấu.

Trong quá trình chơi và chinh phục các thử thách trong game các bạn cần phải nạp thẻ game Garena vào tài khoản để đổi ra sò và mua các SKIN mới.

Hướng dẫn mua thẻ game online cho game Liên Quân Mobile

Nạp thẻ game Liên Quân Mobile Garena không khó, chỉ cần người chơi thao tác theo đúng với hướng dẫn sau là được:

  • Bước 1: Truy cập website mua thẻ game online: https://naptien24h.vn, chọn danh mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ.

nap-tien-game-online.png

  • Bước 2: Chọn loại tài khoản MÃ THẺ SÒ (GARENA).
  • Bước 3: Điền các thông tin bao gồm tài khoản và mệnh giá.Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và chọn THANH TOÁN.
  • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán theo ngân hàng phù hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.
  • Bước 5: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch.
  • Bước 6: Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.

Hướng dẫn nạp thẻ game Garena vào game Liên Quân Mobile

  • Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân Huyền Thoại và ấn vào mục nạp thẻ (biểu tượng quân huy dấu cộng bên góc phải màn hình).
  • Bước 2: Nhập mã thẻ và số seri của thẻ vừa mua được từ naptien24h và ấn xác nhận để hệ thống có thể tiến hành giao dịch nạp thẻ thành công.

Chúc các bạn nạp thẻ game Liên Quân Mobile thành công và có những trải nghiệm thật thú vị với các nhân vật trong game nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo - Các hình thức lừa đảo nạp thẻ Carot Teakey tinh vi mới

Tình trạng lừa đảo nạp thẻ Carot Teakey hiện đang rất phổ biến, Nhưng liệu bạn đã biết các hình thức cũng như cách tự bảo vệ mình khỏi những cách lừa đảo đó chưa?

Nạp thẻ GG online - Mua thẻ VGG trực tuyến 24/7

Nạp thẻ GG Online với 3 bước và được hỗ trợ 24/7 cùng naptien24h.vn. Nạp VGG và mua thẻ GG trực tuyến thanh toán qua i-Banking/Visa/Master....

Mua thẻ BIT Online - Nạp thẻ BIT Card Online chỉ với 3 bước giao dịch

Mua thẻ BIT Online chỉ với 3 bước thực hiện giao dịch trong vòng 1 phút. Nạp thẻ BIT Card online với hình thức thanh toán qua i-Banking, Visa/Master...