Naptien24H

Cách nạp thẻ game Liên Quân Mobile

Bạn mới chơi Liên Quân Mobile phiên bản game MOBA trên di động nên không biết cách nạp thẻ game online như thế nào để đổi ra sò thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Quân Mobile dưới đây để sau này không phải mất thời gian ra cửa hàng mua thẻ cào bằng giấy nữa.

cach nap the game lien quan mobile

​Bên cạnh lối chơi tương tự như Liên minh huyền thoại, thì tựa game Liên quân huyền thoại còn được bổ sung thêm một số tính năng mới như item, phép bổ trợ và danh sách tướng... Đặc biệt tựa game di động mới này còn được người chơi đánh giá rất cao ở hệ thống giải đấu và cơ chế xếp hạng giống hệt LMHT.

Hướng dẫn mua và nạp thẻ game Liên Quân Mobile

Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt có thể được người chơi nâng cấp và tùy biến theo ý muốn trong trận đấu. Trong quá trình chơi và chinh phục các thử thách trong game các bạn cần phải nạp thẻ game Garena vào tài khoản để đổi ra sò và mua các SKIN mới. Tham khảo ngay hướng dẫn cách mua thẻ và nạp thẻ cho game Liên Quân Mobile để tiến hành mua các bộ Skin hoặc tướng yêu thích!

Hướng dẫn mua thẻ cho game Liên Quân Mobile

Nạp thẻ game Liên Quân Mobile Garena không khó, chỉ cần người chơi thao tác theo đúng với hướng dẫn sau là được:

  • Bước 1: Truy cập naptien24h.vn và chọn mục "Thẻ Game" tại menu đầu trang hoặc tab "Mua thẻ Game" ngay tại giao diện trang chủ.

20170807103416nap-the-lien-quan.png

  • Bước 2: Chọn biểu tượng Garena trong danh sách NPH Game, và nhập các thông tin giao dịch bao gồm: Chọn mệnh giá, Số lượng, Email nhận mã thẻ, Chọn phương thức thanh toán(bạn có thể chọn thanh toán giao dịch qua thẻ nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế).
  • Bước 3: Sau khi nhập xong các thông tin như yêu cầu ở bước 2 bạn nhấp chọn "Thanh Toán" để tiến hành thanh toán giao dịch mua thẻ Garena. 

20170807103547mua-the-lien-quan.png

  • Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất và nhận được thông báo thành công từ naptien24h.vn, bạn hãy truy cập vào Gmail bằng địa chỉ email đăng ký nhận mã thẻ đã nhập ở bước 2 để nhận thông tin và thẻ Garena vừa thực hiện giao dịch.​

Truy cập trang tính năng giao dịch "Mua thẻ game online" hoặc click vào nút bên dưới để tiến hành mua card Garena ngay nếu đã rõ các bước thực hiện!

mua the garena online

2 Bước nạp thẻ Garena vào game Liên Quân Mobile

  • Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân Huyền Thoại và ấn vào mục nạp thẻ(biểu tượng quân huy dấu cộng bên góc phải màn hình).
  • Bước 2: Nhập mã thẻ và số seri của thẻ vừa mua được từ naptien24h và ấn xác nhận để hệ thống có thể tiến hành giao dịch nạp thẻ thành công.

Chúc các bạn nạp thẻ game Liên Quân Mobile thành công và có những trải nghiệm thật thú vị với các nhân vật trong game nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ