Naptien24H

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất

Đăng ký gói cước Nap28 cho thuê bao chính là cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất nhanh nhất giúp khách hàng được tiếp tục truy cập mạng 3G với tốc độ cao khi đang rơi vào tình trạng bị hạ băng thông hoặc bị chặn đường truyền mạng 3G. Bởi chỉ cần 28.000đ có trong tài khoản gốc và thực hiện soạn TV ON NAP28 gửi 9029 thì thuê bao di động của bạn sẽ dễ dàng có thêm 1GB hỗ trợ ngay cho gói cước 3G chính trước đó.

20170915115443mua-them-dung-luong-3g-mobifone.jpg

Việc sử dụng hết số data 3G ưu đãi tốc độ cao trước khi chu kỳ gói kết thúc từ 1 trong số các gói cước 3G giới hạn dung lượng như M10, M25, M50, M70, M90, M120 hay trọn gói MIU, MIU90, BMIU hiện nay đang xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là đối với khách hàng không biết quản lý số data 3G sao cho hợp lý. Vậy nên trong thời gian tới để không bị gián đoạn truy cập mạng bằng dữ liệu data 3G thì tốt nhất mọi người dùng di động đều nên "bỏ túi" bí quyết mua thêm dung lượng 3G với gói Nap28 của Mobifone.

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất

Thay vì thực hiện hủy rồi sau đó đăng ký 3G Mobifone lại để nhận được lượng data ưu đãi thì việc chọn mua thêm dung lượng 3G sẽ vừa mang lại hiệu quả tức thì và vừa tiết kiệm thêm một khoản tiền khá lớn mỗi tháng.

  • Để mua thêm 1GB thì các bạn hãy thực hiện theo 2 bước hướng dẫn dưới đây:
    • Bước 1: Gửi yêu cầu mua thêm: TV ON NAP28 gửi 9029.
    • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ gửi về cho bạn "mã mua dung lượng" bạn chỉ cần soạn theo cú pháp DK QT MÃ-DATA gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công Data Nap30 thì soạn ngay KT DATAQT gửi 999 để kiểm tra số dung lượng data 3G mua thêm.

Những điều cần biết về gói mua thêm dung lượng 3G Nap28 Mobifone

  • Đối tượng được mua thêm 1GB từ gói NAP28 Tất cả nhưng thuê bao di động đang đăng ký các gói M10, M25, M50, MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200.
  • Cước phí: 28.000đ/lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng ưu đãi data 1GB: 10 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Thứ tự trừ số data 3G: Hệ thống sẽ trừ dung lượng 1GB của gói NAP28 trước sau đó sẽ đến số data 3G của gói cước chính.

Lưu ý: Một số thuê bao di động (bao gồm cả trả sau và trả trước) có thể mua data nhiều lần, tuy nhiên phải sử dụng hết lưu lượng của lần mua trước đó. Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng MÃ-DATA này để tặng cho các thuê bao khác. Thuê bao được tặng mã chỉ cần soạn: DK QT MÃ-DATA gửi 999 là nhận ngay được 1GB.

Chúc các bạn thực hiện mua thêm dung lượng 3G Mobifone từ gói Data Nap30 thành công vào có một ngày trải nghiệm Internet thật tuyệt vời cùng với dế yêu nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn bổ sung ảnh chụp chân dung online trên My Viettel

Bổ sung ảnh chân dung trên My Viettel là cách đơn giản nhất giúp khách hàng không phải ra cửa hàng để chụp ảnh. Lưu ý ảnh tự chụp cần theo đúng mẫu.

Cách cập nhật thông tin thuê bao mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone

Thực hiện cập nhật thông tin thuê bao mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone và bổ sung ảnh chân dung trước ngày 24/4 thuê bao mới không bị chặn chiều gọi đi.

Hướng dẫn chủ thuê bao bổ sung ảnh chân dung MobiFone

Bổ sung ảnh chân dung MobiFone hiện đang là vấn đề khiến nhiều người dùng thuê bao di động, sim 3G thuộc mạng MobiFone lo lắng.