Naptien24H

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất là cách giúp khách hàng được tiếp tục truy cập mạng 3G với tốc độ cao khi đang rơi vào tình trạng bị hạ băng thông hoặc bị chặn đường truyền mạng 3G. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ data 3G online để nạp vào tài khoản Data của thuê bao. Cùng theo dõi nhé!

20170915115443mua-them-dung-luong-3g-mobifone.jpg

Việc sử dụng hết số data 3G ưu đãi tốc độ cao trước khi chu kỳ gói kết thúc từ 1 trong số các gói cước 3G giới hạn dung lượng như M10, M25, M50, M70, M90, M120 hay trọn gói MIU, MIU90, BMIU hiện nay đang xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là đối với khách hàng không biết quản lý số data 3G sao cho hợp lý.

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất

 

 • Bước 1: Truy cập https://naptien24h.vn/
 • Bước 2: Quý khách vui lòng click chọn danh mục "Thẻ Data 3G/4G" tại giao diện trang chủ, hoặc truy cập danh mục "Thẻ Data" ở menu chính đầu trang(2 khu vực được khoanh đỏ ở hình dưới) để chọn mua thẻ cào 3G Mobifone.
 • Bước 3: Quý khách vui lòng nhập các thông tin giao dịch mua thẻ Data Mobifone bao gồm:

  • Chọn Nhà Cung Cấp: Click vào logo Mobifone để chọn mua thẻ Data.

  • Chọn Mệnh Giá: Chọn mệnh giá thẻ cào data 3G Mobifone.

  • Số Lượng: Số thẻ dung lương bạn muốn mua trong lần giao dịch.

  • Email Nhận Mã Thẻ: Sau khi hoàn tất giao dịch thành công, naptien24h.vn sẽ gửi mã thẻ data 3G Mobifone đến địa chỉ email của bạn, vì vậy cần nhập chính xác ở phần này.

  • Chọn Phương Thức Thanh Toán: Bạn có nhiều sự lựa chọn để thanh toán, có thể sử dụng dịch vụ từ các "Thẻ ngân hàng nội địa" lẫn "Thẻ thanh toán quốc tế". Sau khi chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán đó thì bạn hãy click chọn logo ngân hàng - Loại thẻ sẽ dùng để thanh toán.

  • Sau khi nhập đủ và chính xác các thông tin giao dịch trên, bạn hãy click nút "Thanh Toán" màu cam ở bên cạnh để tiến đến bước 3 - Hoàn tất giao dịch mua thẻ data 3G Mobifone.

 • Bước 4: Sau khi nhấp "Thanh Toán" ở bước 2, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng tương ứng đã chọn, bước 3 này hoàn toàn thực hiện trên hệ thống thanh toán mua thẻ cào 3G Mobifone của bên ngân hàng.

Cách nạp thẻ cào mua thêm 3G của MobiFone

Cú pháp đăng ký - Nạp thẻ dung lương 3G Mobifone:

DK QT <Mã thẻ gồm 12 số> gửi 999.

Ví dụ: DK QT 982901928716 gửi 999, trong đó 982901928716 là mã thẻ data bạn nhận trong email được sau khi giao dịch.

Chúc các bạn thực hiện mua thêm dung lượng 3G Mobifone online thành công vào có một ngày trải nghiệm Internet thật tuyệt vời cùng với dế yêu nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các điểm giao dịch của Vietnamobile tại Hà Nội

Điểm giao dịch của Vietnamobile tại Hà Nội chính là nơi tiếp nhận xử lý các vấn đề về dịch vụ di động như: Khóa sim; Làm lại sim Vietnamobile bị mất; Đăng ký chính chủ Vietnamobile, Đổi sim 4G Vietnamobile;...

Cài nhạc chờ Ánh nắng của anh MobiFone chỉ 3.000đ

Cài nhạc chờ Ánh nắng của anh MobiFone cho điện thoại rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring cho thuê bao di động đang dùng và thực hiện cài nhạc chờ theo tên bài hát là được. Bài viết dưới đây của sẽ cung cấp tất cả các mã số nhạc chờ Ánh nắng của anh mobi hiện nay cùng cách cài đặt qua tin nhắn. Cùng theo dõi nhé!