Naptien24H

Cách mua thẻ oncash bằng sms từ thuê bao di động

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua thẻ, thanh toán và chi trả trong quá trình sử dụng các dịch vụ như thương mại điện tử, giáo dục, giải trí trực tuyến của Net2G. Sau đây naptien24h sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ oncash bằng sms từ thuê bao di động qua tài khoản Viettel, Mobifone và Vinaphone.

Thực hiện mua thẻ oncash qua tin nhắn khách hàng sẽ không cần phải di chuyển, mất công để tìm kiếm địa điểm bán thẻ mà chỉ cần thực hiện thao tác ngay trên điện thoại là sẽ nhận được ngay mã thẻ từ tổng đài 9150. Người dùng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone được phép sử dụng tài khoản gốc để mua thẻ oncash có mệnh giá 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ.

cach-mua-the-oncash-bang-sms-tu-thue-bao-di-dong.jpg

Thẻ oncash là gì?

Oncash là loại thẻ game đa năng do chính công ty Net2E phát hành, loại thẻ này vừa là thẻ dịch vụ học tập  dành cho những khách hàng đang theo học online tại cổng học tập trực tuyến OnEdu.vn và cũng vừa là thẻ game dành cho các bạn đang chơi game tại cổng Game Online OnGame.

Mỗi một mã thẻ nhất định khách hàng sẽ được đổi lấy một số lượng Oncash tương ứng mua silk, gold trong các game nổi tiếng như Con đường tơ lụa (RPG), Ongame (game chơi bài) hoặc mở các khóa học của chương trình học tiếng Anh Onedu,...

Cách mua thẻ oncash bằng sms từ thuê bao di động

Điều kiện thuê bao của bạn được thực hiện mua oncash bằng sms:

  1. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  2. Thuê bao di động phải có thời gian kích hoạt trên 90 ngày.
  3. Thực hiện tiêu dùng trong tài khoản gốc ít nhất 30.000đ trong tháng liền trước.

Cú pháp để mua thẻ oncash: Soạn tin nhắn Oncash <cách> [Mệnh giá thẻ nạp] gửi 9150

Mệnh giá thẻ tương ứng:

Mệnh giá Oncash nhận được
20.000đ 190
50.000đ 475
100.000đ 950
200.000đ 1900
300.000đ 2850
500.000đ 4750

So sánh nạp Oncash qua SMS với nạp Oncash online

Nạp Oncash bằng tin nhắm SMS mặc dù khá tiện lợi, nhưng nếu so sánh với cách nạp online qua tài khoản ngân hàng thì vẫn còn khá nhiều điểm bất lợi. Những lợi ích của nạp Oncash trực tuyến sẽ được liệt kê như sau:

  • Thực hiện nhanh chóng - tiện lợi với chỉ 3 bước.
  • Không lo hết tiền trong tài khoản điện thoại và ảnh hưởng đến liên lạc.
  • Không cần lo lắng đảm bảo các yêu cầu sim điện thoại như thời hạn sử dụng, số tiền tiêu dùng hàng tháng...
  • Nạp oncash qua naptien24h.vn sẽ được tích lũy Koin đổi quà cực hấp dẫn.

Nếu thuê bao của bạn có tài khoản gốc không đủ số tiền tương thì có thể bổ sung thêm bằng cách nạp tiền điện thoại trực truyến tại https://naptien24h.vn rồi sau đó soạn tin nhắn mua thẻ oncash theo hướng dẫn ở trên. Hoặc click ngay nút sau để nạp Oncash online.

mua the oncash online

Mua thẻ oncash bằng sms từ thuê bao di động chính là giải pháp nhanh chóng đơn giản, tiết kiệm chi phí, thời gian cho người dùng trong quá trình chơi game, học tiếng anh hay tham gia các chương trình bổ ích khác do Net2E phát hành.

Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ