Naptien24H

Cách mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao di động trả sau

Mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao trả sau như thế nào? Và hiện nay các mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel đã cho phép khách hàng thực hiện mua thẻ game qua sms chưa? Hãy tiếp tục cùng naptien24h theo dõi phần nội dung hướng dẫn chi tiết dưới đây để giải quyết những thắc mắc này nhé!

mua the game bang tai khoan tra sau di dong

Các loại thẻ nạp game phổ biến hiện nay

  • Việc mua thẻ game để nạp tiền cho tài khoản game online rất cần thiết đối với các game thủ bởi số tiền khi đã nạp vào game thành công thì có thể quy đổi thành Sò, Kim Cương hay Kim Nguyên Bảo…(đơn vị tiền tệ quy định trong game) để sử dụng vào các mục đích như: mua các vật phẩm, nâng cấp level cho nhân vật game,...
  • Các loại thẻ nạp game phổ biến, gồm có: Garena, Vcoin, Zingxu, Gocoin, Bit, Vcard, Megacard, Gate, Vcoin, Oncash, BIT.

Mua thẻ game bằng thuê bao trả sau với các mạng Mobi/Vina/Viettel

  • Theo quy định của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel thì việc mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao trả sau đến nay vẫn chưa được chính thức hỗ trợ. Vì vậy nên việc mua thẻ game bằng thuê bao trả sau dành cho các game thủ là hoàn toàn không thể.
  • Mặc dù không hỗ trợ mua thẻ game bằng thuê bao trả sau nhưng 3 nhà mạng(Vinaphone/Viette) vẫn hỗ trợ các bạn game thủ mua thẻ game qua sms bằng tài khoản thuê bao di động trả trước.

Ngoài việc mua thẻ game qua SMS thì bạn còn có thể "Mua Thẻ Game Online" nhanh chóng với chưa đầy 1 phút thông qua tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet Banking 

mua the game online

Cách mua thẻ game bằng sms Vinaphone/Viettel

Chỉ có mạng Vinaphone và Viettel là cho phép khách hàng sử dụng tài khoản trả thuê bao di động trả trước để mua thẻ game bằng sms. Mua thẻ game bằng sms mobifone hiện vẫn chưa có cách.

Cách mua thẻ game bằng sms Vinaphone:

  • ​Thẻ Vcoin: Soạn VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9011.
  • Thẻ  goCoin: Soạn GOCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

Lưu ý: Tùy theo từng loại thẻ game mà sử dụng các dịch vụ đầu số mua thẻ game của Vinaphone tương ứng(tránh nhầm lẫn đầu số).

Cách mua thẻ game bằng sms Viettel: 

Để thực hiện mua thẻ game bằng SMS Viettel, bạn hãy soạn [Tên mã thẻ Game] [Mệnh giá thẻ] và gửi tới đầu số 9150. Trong đó:

  • Tên mã thẻ Game: Vcoin, Zingxu, Gocoin, Bit, Vcard, Megacard.​
  • Mệnh giá thẻ: 10.000, 20.000, 50.000,100.000.

​Ví dụ: Vcoin 20000 gửi 9150.

Mặc dù thực hiện mua thẻ game bằng tài khoản di động trả sau với các mạng Mobi/Vina/Viettel không được chấp nhận nhưng đối với thuê bao di động trả trước thì hoàn toàn có thể nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại và thẻ game qua TechcomBank

Cách nạp tiền điện thoại và game qua thẻ ATM TechcomBank sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đây ✓ Tham khảo ngay để tiết kiệm thời gian mua thẻ

Địa điểm thu cước Vinaphone trên cả nước - Cập nhật mới nhất 2017

Địa điểm thu cước Vinaphone là nơi tiếp nhận thanh toán cước vào mỗi tháng dành cho những thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau, cố định VNPT

Thẻ ghi nợ là gì? Cách sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa?

Thẻ ghi nợ là gì ✓ Làm sao để tiến hành mở và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế lẫn nội địa ➤ Tham khảo thông tin chi tiết tại bài hướng dẫn sau