Naptien24H

Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel với đầu số 9150

Mua mã thẻ Gate bằng SMS điện thoại chính là giải pháp bổ sung tài khoản giúp các bạn game thủ đang theo đuổi các dòng game online như Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,... tiết kiệm được thời gian nạp tiền vào tài khoản game. Bởi chỉ cần tài khoản thuê bao di động có đủ tiền là được.

mua the gate qua sms

Cú pháp mua thẻ Gate bằng SMS

Cách mua thẻ gate bằng SMS Viettel đến đầu số 9150

1. Cách mua mã thẻ gate bằng SMS Viettel đến đầu số 9150:

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150. Sau đó đợi phản hồi của tổng đài để xác nhận đã giao dịch mua thành công hay chưa, và nhận mã thẻ Gate qua SMS.

Trong đó:

 • GATE: Mã lệnh xác nhận nhà phát hành Gate.
 • Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ muốn tiến hành mua, gồm các mức: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ.
 • 9150: Đầu số tổng đài dịch vụ.

2. Những lưu ý khi thực hiện mua mã thẻ Gate qua SMS:

Mua thẻ gate bằng SMS Viettel tuy được đánh giá cao về tính "phổ thông" nhưng vẫn chưa thật sự mang lại lợi ích thật sự cho nhiều bạn game thủ vì cần thỏa các điều kiện dưới đây:

 • Thuê bao tiến hành mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn cần là thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động. Thời gian kích hoạt thuê bao > 30 ngày. Số tiền sử dụng trong các tháng trung bình trên 10.000đ.
 • Giới hạn giá trị thẻ mua hằng ngày ở mức tối đa 100.000đ.
 • Phí dịch vụ tương ứng 15% giá trị mua, nghĩa là nếu bạn mua thẻ giá trị 100.000đ thì bạn sẽ bị trừ đến 115.000đ vào tài khoản.

Mua thẻ Gate online qua kênh naptien24h.vn được đánh giá cao hơn và được cộng đồng game thủ chọn dùng nhiều hơn rất nhiều so với mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone hay Viettel bởi sự tiện lợi, không vướng các chính sách khá bất tiện trên. Chi tiết các lý do mời bạn xem tại phần bên dưới.

Xem ngay cách mua thẻ Gate online - Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến 24/7 hoặc click vào nút sau để chuyển ngay đến trang tính năng mua thẻ Gate:

mua the game online

Tại sao nên mua thẻ gate qua naptien24h.vn thay cho kênh tin nhắn

 • Mua thẻ Gate qua naptien24h.vn sẽ có nhiều có rất nhiều hạn mức mệnh giá cho các bạn lựa chọn hơn so với mua thẻ gate qua tin nhắn, cụ thể:
  • Hạn mức mua mã thẻ Gate qua naptien24h.vn: Được tùy chọn mua cùng lúc nhiều thẻ và cũng không giới hạn mệnh giá.
  • Hạn mức mua mã thẻ Gate qua SMS:  Không vượt quá 100.000 đồng/ngày.
 • Mua thẻ Gate online qua naptien24h.vn hoàn toàn không mất phí mà còn được tặng KOIN để đổi quà. Còn mua mã thẻ Gate qua tin nhắn thì sẽ thu 15% phí dịch vụ cho từng mệnh giá thẻ.

Chúc các bạn game thủ thực hiện mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone cũng như mua online trên naptien24h.vn thành công và thoải mái trải nghiệm các tựa game yêu thích của mình nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa đơn giản nhất

Kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa chỉ trong 3 bước cực đơn giản được hướng dẫn sau đây, tham khảo ngay để chủ động nắm tình trạng thẻ cào

Mua thẻ Gate online - Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến 24/7

Mua thẻ Gate online và Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến trong 3 bước giao dịch ✓ Nhận mã thẻ và Bạc ngay sau khi thực hiện ✓ Hỗ trợ 24/7

Thẻ Gate là gì và nạp cho những Game nào?

Thẻ Gate là thẻ gì ✓ Bạn có thể dùng thẻ Gate để nạp game gì ➤ Mời bạn tham khảo chi tiết ngay nếu vẫn chưa nắm rõ những thông tin trên