Naptien24H

Làm gì khi quên tên đăng nhập/mật khẩu Internet Banking Vietcombank

Làm gì khi quên tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người dùng thẻ ATM khi đã rơi vào trường hợp vô tình quên mất tên đăng nhập hoặc Mật Khẩu của Ngân Hàng Trực Tuyến. Hãy tiếp tục cùng naptien24h theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn về quy định lấy lại tên đăng nhập - Mật khẩu Internet Banking VietcomBank nhé!

20171018121157quen-ten-dang-nhap-internet-banking-vietcombank.jpg

Hướng dẫn lấy lại 

Tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank là gì?

 • Tên đăng nhập Internet Banking không phải là số tài khoản (các bạn cần nhớ kỹ điều này nhé) - Tên đăng nhập Internet Banking được ngân hàng Vietcombank cung cấp khi khách hàng thực hiện đăng ký mở dịch vụ VCB-iB@nking cho số tài khoản thẻ ATM của mình.
 • Tên đăng nhập Internet Banking của khách hàng được Vietcombank cung cấp ngay khi khách hàng hoàn tất việc đăng ký dịch vụ và không thể thay đổi.
 • Quy định về cấp tên đăng nhập:
  • Đối với KH cá nhân, Vietcombank cấp 01 tên truy cập duy nhất.
  • Đối với KH tổ chức, Vietcombank cấp tối đa 03 tên truy cập có quyền như nhau (cho gói dịch vụ vấn tin) và tối đa 06 tên truy cập có quyền hạn khác nhau (cho gói dịch vụ trọn gói).
 • Tên đăng nhập Internet Banking rất quan trọng nếu không nhớ được tên đăng nhập thì sẽ không thể tiến hành các giao dịch như: Chuyển tiền, thanh toán tiền, mua thẻ điện thoại onlone,...

Tiến hành "Mua thẻ điện thoại online" thật đơn giản và nhanh chóng qua dịch vụ Internet Banking VietcomBank cùng naptien24h.vn

nap tien dien thoai online

Điều gì sẽ xảy ra khi quên tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank

 • Nếu nhập sai/ không chính xác tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank hệ thống sẽ hiển thị lỗi thông báo lỗi màu đỏ.
 • Nhập sai/ không chính xác tên đăng nhập Internet Banking quá 5 lần tài khoản sẽ bị khóa ngay lập tức.

Quên mật khẩu đăng nhập cũng vậy nếu nhập sai hoặc không chính xác mật khẩu ngân hàng Vietcombank cũng sẽ khóa tài khoản thẻ của bạn.

Hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu dịch vụ Internet Banking VietcomBank

Cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank

Cách duy nhất để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking:

 • Khách hàng cần trực tiếp mang CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn sử dụng tới ngân hàng Vietcombank để yêu cầu được cấp lại.
 • Không mất phí khi lấy lại tên đăng nhập.

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Internet Banking Vietcombank

Lấy lại mật khẩu đăng nhập Internet Banking có tất cả 2 cách:

 • Cách 1: Sử dụng chức năng "Quên mật khẩu" trên website của Vietcombank để lấy được mật khẩu mới do Ngân hàng gửi qua email.
 • Cách 2: Khách hàng cần trực tiếp mang CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn sử dụng tới ngân hàng Vietcombank để yêu cầu được cấp lại mật khẩu truy cập mới.

Khi gặp các trường hợp khẩn cấp: Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 của Vietcombank (Vietcombank Contat Center) theo số hotline 1900 54 54 13 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thực hiện lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu Internet Banking Vietcombank thành công!

► Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ với tốc độ nhanh hơn 20 lần

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao di động trả sau

Có thể mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao di động trả sau của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel hay không? Xem ngay nếu bạn chưa rõ

Địa điểm thu cước Vinaphone trên cả nước - Cập nhật mới nhất 2017

Địa điểm thu cước Vinaphone là nơi tiếp nhận thanh toán cước vào mỗi tháng dành cho những thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau, cố định VNPT

Thẻ ghi nợ là gì? Cách sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa?

Thẻ ghi nợ là gì ✓ Làm sao để tiến hành mở và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế lẫn nội địa ➤ Tham khảo thông tin chi tiết tại bài hướng dẫn sau