Naptien24H

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vinaphone bạn sử dụng

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang dùng không khó, các bạn có thể tự thao tác kiểm tra qua tin nhắn bằng cách soạn: TTTB gửi đến đầu số 1414. Tuy nhiên vì cú pháp này còn khá mới mẻ nên vẫn chưa được nhiều người dùng thuê bao trả trước áp dụng.

Nội Dung Chính:

1. Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước.

2. Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone trả sau.

3. Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt.

kiem tra thong tin thue bao vina

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone bạn sử dụng

Việc chủ động thực hiện tra cứu thông tin cho sim di động trả trước cũng như kiểm tra thông tin thuê bao 3G Vinaphone(Ezcom) sẽ giúp khách hàng biết được số điện thoại đang sử dụng đã thực hiện đăng ký chính chủ chưa? Và thông tin đăng ký sim chính chủ có chính xác hay không?,...

Thực trạng chung của người dùng sim trả trước khi muốn kiểm tra thông tin sim Vinaphone:

 • Nhiều khách hàng dùng sim lâu năm nhưng lại đứng tên của người khác.
 • Hoặc trong quá trình làm thủ tục đăng ký thuê bao chính chủ nhân viên tại Điểm giao dịch Vinaphone đã nhập sai thông tin cá nhân trong bản tờ khai.

1. Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước:

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước áp dụng cho sim di động và sim 3G hoàn toàn giống nhau, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

TTTB gửi đến 1414 (miễn phí cước sms)

Sau khi tin nhắn TTTB gửi 1414 gửi đi thành công, ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản hồi, kèm theo các thông tin:

 • Tên chủ thuê bao.
 • Số chứng minh nhân dân đăng ký.
 • Ngày sinh.
 • Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
 • Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

kiem tra thong tin sim vina

2. Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone trả sau:

 • Để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vinaphone thì chỉ có 1 cách duy nhất để thực hiện đó chính là gọi đến tổng đài của mạng Vinaphone.
 • Các đầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin sim trả sau Vinaphone bao gồm: 9191 hoặc 18001091.
 • Điện thoại viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

Nếu bạn chưa biết các đầu số điện thoại tổng đài hỗ trợ/giải đáp thắc mắc cho khách hàng thì bạn hãy tham khảo ngay tại: Các số tổng đài của Vinaphone - Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

3. Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt:

Khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước nếu không biết thuê bao của mình đang hòa mạng gói cước nào sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi cục bộ do nhà mạng Vinaphone tổ chức định kỳ vào mỗi tháng.

Thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone để xem gói cước dịch vụ nào đang dùng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím:

 Bấm: *110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

 • TB(gói hòa mạng).
 • Ngày hoạt động.
 • KM.

tra cuu thong tin thue bao vinaphone

Trong trường hợp thuê bao của bạn đang dùng đứng tên của người khác hoặc đăng ký sai thông tin thì tốt nhất nên đến ngay điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để làm thủ tục đăng ký lại thông tin sim Vinaphone để sau này được đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng di động. Hy vọng thông tin về cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ!

► ​Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobifone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel - Mobifone - Vinaphone chỉ với 2 bước: Đăng ký tài khoản Portal ✓ Xem lịch sử cuộc gọi đã thực hiện

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ có gì khác nhau?

Khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì ✓ 2 chương trình ưu đãi này có gì khác nhau ➤ Xem chi tiết ngay nếu bạn chưa rõ