Naptien24H

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Chủ động kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone sẽ giúp người dùng sim di động động trả trước và sim 3G trả trước biết được số điện thoại đang dùng đã đăng ký thông tin chính chủ chính xác hay chưa? Nếu chưa thì có thể để tiến hành đăng ký lại thông tin cho phù hợp.

► ​Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

kiem tra thong tin thue bao mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Trong quá trình sử dụng thuê bao trả trước việc kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone cho sim rất cần thiết bởi nó giúp khách hàng đảm bảo được lợi ích cá nhân cũng như an tâm giữ số để liên lạc và dùng để đăng ký các tài khoản quan trọng trên mạng như: Tài khoản game, Facebook, Zalo,...

1. Cách kiểm tra thông tin sim Mobifone trả trước:

Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone cho sim di động và sim Fast Connect(3G) hoàn toàn giống nhau.

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp hướng dẫn dưới đây là có thể kiểm tra thông tin sim Mobifone trả trước.

TTTB gửi 1414 ( Hoàn toàn miễn phí cước sms)

(*) Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước nên các bạn có thể thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone cho số khác khi có nhu cầu.

Thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước với cú pháp tin nhắn TTTB gửi 1414 bạn sẽ nhận được phản hồi với đầu đủ các thông tin về thuê bao bao gồm:

  • Tên khách hàng.
  • Ngày sinh.
  • CMT(Chứng minh nhân dân).
  • Nơi cấp/ngày cấp CMT.
  • Danh sách TB khách hàng đứng tên.

tra cuu thong tin thue bao mobifone

2. Cách tra cứu thông tin thuê bao sim Mobifone trả sau:

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone không giống như với sim trả trước, bạn phải thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 9090. Thông tin chi tiết cách thực hiện và các lưu ý bạn cần nhớ bao gồm:

  • Cách duy nhất để xác nhận lại chính xác thông tin cho thuê bao di động trả sau đó chính là gọi đến số tổng đài 9090 và nhờ điện thoại viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống.
  • Cần dùng chính số thuê bao cần kiểm tra gọi đến tổng đài mới có thể tra thông tin thuê bao Mobifone được nhé! Có thể dùng số thuê bao khác gọi đến tổng đài để nhờ kiểm tra thông tin cho 1 số thuê bao khách, tuy nhiên khách hàng cần cung cấp đúng số điện thoại.

Trong trường hợp bạn chưa rõ các số tổng đài hỗ trợ/chăm sóc khách hàng của Mobifone hãy tham khảo ngay tại bài thông tin sau:

Sau khi thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone nếu thấy thông tin chưa chính xác thì hãy đến ngay điểm giao dịch để làm lại thủ tục đăng ký lại thông tin chính chủ nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone M2U như thế nào ✓ Đổi mã số chuyển tiền Mobi với 1 tin nhắn ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại/Sim 3G/iPad

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại ✓ Sim 3G ✓ iPad qua thao tác bàn phím và tổng đài hỗ trợ ➤ Click xem chi tiết

Tài khoản khuyến mãi Mobifone: Có bao nhiêu loại và cách sử dụng?

Tài khoản khuyến mãi 1, 2, 3 Mobifone là gì ✓ Cách kiểm tra và sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone như thế nào ➤ Chi tiết tại đây