Naptien24H

Cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa đơn giản nhất

Kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa là thao tác nhiều game thủ cũng như người làm giao dịch trung gian khá quan tâm hiện nay. Vì nắm rõ tính trạng thẻ cào sẽ giúp quá trình nạp thẻ được thực hiện thành công - nhanh chóng, cũng như tránh bị khóa tài khoản. Chi tiết cách kiểm tra tình trạng thẻ Gate đã nạp hay chưa sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn ngay sau đây, mời bạn tham khảo!

kiem tra the gate da nap hay chua

Cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa

Bước 1: Truy cập cổng kiểm tra của nhà phát hành Gate tại đây

Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu bắt buộc bao gồm: Chọn loại thẻ(Click chọn "Thẻ Gate"), Email/PSP ID(địa chỉ email hoặc ID Gate của bạn), Xác nhận Email/FPT ID(nhập lại địa chỉ email hoặc ID bạn vừa nhập ở mục trên), Số Serial(Dãy số Serial của thẻ cào Gate bạn cần kiểm tra tình trạng đã nạp hay chưa), Mã số nạp tiền(Dãy số nạp ở phần cào trên thẻ giấy). Cuối cuối nhấp "Nạp Thẻ".

Bước 3: Nhận phản hồi - Xác định tình trạng thẻ cào: Sau khi hoàn tất bước 2 của quá trình kiểm tra thẻ Gate, bạn sẽ nhận được các phản hồi từ hệ thống, tùy theo tình trạng thẻ đã nạp hay chưa(thẻ hợp lệ hay không) bạn sẽ nhận được thông báo thẻ nạp thành công hoặc thất bại.

Nếu bạn đảm bảo nhập hoàn toàn chính xác thông tin mã số nạp tiền và số serial nhưng quá trình nạp vẫn thất bại thì chắc chắn rằng thẻ Gate kia đã nạp rồi, hoặc cũng có thể là thẻ cào giả.

Các lưu ý khi thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ Gate

1. Khả năng bị khóa tài khoản:

  • Thẻ Gate đã nạp rồi hoặc bạn thực hiện nhập sai thông tin mã thẻ sẽ khiến tài khoản Gate của bạn bị khóa tính năng nạp thẻ trong 24h

2. Các trường hợp khiến bạn bị khóa tài khoản:

  • Thẻ Gate ở tình trạng đã được sử dụng - đã nạp.
  • Thẻ nạp nhập sai thông tin, chưa được kích hoạt trên hệ thống.
  • Nhập sai định dạng mã thẻ(chữ in hoa - in thường....).

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn đang trong thời gian bị khóa do nạp thẻ sai mà vẫn tiếp tục thực hiện nạp, thì thời gian khóa giao dịch sẽ tự động gia tăng thêm.

Làm sao để tránh tình trạng lừa đảo thẻ Gate hiện nay

Để tránh tình trạng mua trúng thẻ cào giả - hết hạn - chưa kích hoạt hay thậm chí là đã nạp, các game thủ nên sử dụng các kênh mua bán thẻ uy tín và được tin dùng như naptien24h.vn. Thực hiện mua mã thẻ Gate trực tuyến qua naptien24h bạn chỉ tốn 3 bước thực hiện và chưa đến 1 phút, đảm bảo được các yếu tố: Nhanh - Uy tín - An toàn - Tiện lợi.

Truy cập "Mua Thẻ Game Online" hoặc click vào nút sau để chuyển ngay đến trang tính năng mua thẻ Gate:

mua the gate online

Hy vọng bài hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa này sẽ hữu ích cho cộng đồng game thủ trong quá trình trải nghiệm các tựa game yêu thích từ Gate của mình! 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Mua thẻ Gate online - Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến 24/7

Mua thẻ Gate online và Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến trong 3 bước giao dịch ✓ Nhận mã thẻ và Bạc ngay sau khi thực hiện ✓ Hỗ trợ 24/7

Mua thẻ Vcard Tip Club online thanh toán qua i-banking và thẻ quốc tế

Mua thẻ Vcard Tip Club online qua thẻ ngân hàng/quốc tế ✓ Hỗ trợ 24/7 ✓ Thực hiện nhanh trong 3 bước giao dịch ➤ Nạp thẻ Vcard ngay

Nạp Vxu Vega - Mua thẻ Vxu Vega Game online trong 3 bước giao dịch

Nạp thẻ Vega Vxu online với 3 bước giao dịch ✓ Hỗ trợ khách hàng 24/7 ✓ Thanh toán qua internet banking và thẻ quốc tế ➤ Mua thẻ Vega ngay