Naptien24H

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa

Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước muốn gia tăng năng lượng cho "dế yêu" thường xuyên thì đòi hỏi sẽ phải nạp thẻ điện thoại. Trong quá trình nạp thẻ chắc chắn đã có không ít bạn rơi vào trường hợp nhận được thông báo từ hệ thống là "Mã thẻ cào không hợp lệ" hoặc "Mã thẻ cào đã được sử dụng". Nhằm giúp khách hàng đề phòng trường hợp này sau đây naptien24h sẽ chỉ các bạn cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa của cả 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Để không bị mất tiền oan vì mua trúng thẻ cào giả trên thị trường viễn thông thì mỗi người dùng di động nên "bỏ túi" một số kiến thức về cách kiểm tra thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa. Bởi nếu kiểm tra kịp thời nắm được cụ thể các thông tin liên quan đến thẻ cào không hợp lệ thì các bạn có thể khiếu nại với nhà mạng, đại lý phân phối thẻ yêu cầu cầu hoàn tiền hoặc đổi thẻ mới.

► Xem ngay: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động nhanh gấp 20 lần

cach-kiem-tra-the-cao-dien-thoai-da-nap-hay-chua.jpg

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa?

Tính đến thời điểm hiện nay thì số lượng người dùng thuê bao trả trước của các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm tỷ lệ rất cao. Nên việc mua thẻ cào điện thoại bằng giấy để duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn có thể gặp vấn đề khi nạp, trong tình huống đó, bạn nên tiến hành kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

  • Để kiểm tra thẻ Vinaphone đã nạp chưa các bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091(miễn phí cước gọi) hoặc 9191(200đ/phút) sau đó cung cấp số seri thẻ Vinaphone cần kiểm tra cho điện thoại viên để được trợ giúp. Như vậy là bạn đã có thể biết tình trạng nạp của thẻ cào Vinaphone.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa

  • Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp chưa bằng thao tác USSD: Bạn chỉ cần bấm *901*1#. Sau đó hệ sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Nhập mã thẻ xong bạn bấm gửi là có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone đó đã nạp hay chưa.
  • Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn: Soạn tin nhắn THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.
  • Cách 3: Bạn có thể trực tiếp được tư vấn viến cung cấp tình trạng nạp của thẻ Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 để kiểm tra thẻ Mobifone đã sử dụng chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa bạn có thể thực hiện gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198(200đ/phút) và cung cấp số seri in trên thẻ(dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin tình trạng nạp của thẻ cào Viettel và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ giấy truyền thống hiện nay vẫn được sử dụng như phương pháp chính, tuy nhiên nếu so với thanh toán hoặc mua mã thẻ điện thoại online thì thẻ giấy còn khá nhiều bất cập như:

  • Khách hàng tốn thời gian và công sức đi tìm mua.
  • Tình trạng thẻ giả tồn tại trên thị trường khá nhiều, bạn sẽ không nhận được tiền khi nạp hoặc không đúng giá trị của thẻ nạp.
  • Cách tiến hành khá tốn thời gian và dễ nhầm lẫn.
  • Chưa chắc đã tìm được thẻ nạp với giá trị mong muốn vì các cửa hàng đa phần chỉ nhập 1 lượng thẻ nhất định.

Từ những yếu tố trên thì ta có thể thấy nạp tiền điện thoại online sẽ là hướng đi mới và phát triển mạnh trong tương lai gần. Bạn có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến ngay tại naptien24h.vn bằng cách click vào nút bên dưới:

nap tien dien thoai online

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cho 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất đơn giản nên khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy ghi nhớ nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

3 hiểm họa không tưởng của thực hiện hack tiền và thẻ cào Viettel

Thực hiện hack thẻ cào/card hoặc hack tiền Viettel có thể mang đến cho bạn vô số rắc rối như mất email, facebook, liên tục nhận sms và cuộc gọi....

Những đầu số điện thoại lạ không nên bắt máy và gọi lại

Những đầu số điện thoại lạ không nên bắt máy và gọi lại để tránh bị "mất tiền oan" sẽ được naptien24h.vn chia sẽ sau đây, tham khảo ngay và cùng đề phòng nhé