Naptien24H

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn

Chủ động thực hiện kiểm tra khuyến mãi Vinaphone giúp thuê bao có thể thực hiện nạp thẻ hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi khác để nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Điện thoại của bạn đang hết tiền nhưng chưa thấy thông tin khuyến mãi từ Vinaphone? Bạn đang đắn đo không biết nên nạp tiền điện thoại ngay hay chờ đến khuyến mãi? Đừng lo lắng, NapTien24h sẽ hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn. Mọi lo lắng, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay. 

2017070311391623.jpg

Khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone luôn là tin tức được các chủ thuê bao quan tâm nhất. Câu hỏi : Hôm nay Vinaphone có khuyến mãi gì không ? Bao giờ mới đến khuyến mãi của Vinaphone? Làm để nào để biết được mình có nhận được khuyến mãi hay không? luôn là những câu hỏi được đặt ra hàng đầu. Vì vậy để chủ động kiểm tra các thông tin khuyến mãi Vinaphone cần thiết, hãy theo dõi những thông tin hướng dẫn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn hơn khi nạp tiền điện thoại nhé. 

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn

1.  Kiểm tra khuyến mãi của Vinaphone qua SMS

  • Mỗi đợt khuyến mãi được diễn ra, tổng đài nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông tin khuyến mãi đến các đối tượng thuê bao được áp dụng chương trình. Vì vậy, trước khi tiến hành nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình, bạn hãy kiểm tra kỹ hộp tin nhắn xem có tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài chính thức của Vinaphone hay không nhé. 
  • Ngoài ra bạn có thể bấm *110# OK để kiểm tra ngày hôm nay có khuyến mãi nào hay không. Hoặc thuê bao của bạn được áp dụng chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào của Vinaphone nhé.

2. Kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone bằng cách truy cập NapTien24h

  • Bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone được cập nhật liên tục và nhanh nhất trên hệ thống NapTien24h bằng cách truy cập NapTien24h >> Khuyến mãi >> Khuyến mãi Vinaphone để xem về các chương trình khuyến mãi của Vinaphone. 

3. Cách kiểm tra khuyến mãi của Vinaphone qua kênh Fanpage Naptien24h

Ngoài việc kiểm tra qua SMS và truy cập trang web, thì bạn còn có thể tra cứu các thông tin khuyến mãi nhà mạng Vinaphone bằng cách like Fanpage chính thức của naptien24h.vn tại địa chỉ: https://www.facebook.com/naptien24h/.

Sau khi biết được thông tin chương trình khuyến mãi, hãy truy cập https://naptien24h.vn và thực hiện mua thẻ Vinaphone online để nhận ưu đãi nhanh nhất từ nhà mạng nào. 

20170623165018nap-tien-vinaphone.png

Trên đây là một số cách để bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy cầm điện thoại lên và làm theo một trong các hướng dẫn trên để kiểm tra xem thuê bao mình đang được áp dụng cho chương trình nào nhé.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ và lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ➤ Xem chi tiết ngay