Naptien24H

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone đang sử dụng

Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone đang sử dụng sẽ giúp khách hàng nắm được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm theo gói, cũng như các yêu cầu cụ thể về cước phí phát sinh,... Trong phần nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây, naptien24h sẽ cung cấp đến cho các bạn 4 cách kiểm tra gói cước hòa mạng trả sau cực kỳ đơn giản.

20180112100846cach-kiem-tra-goi-cuoc-tra-sau-vinaphone-dang-su-dung.jpg

Cách kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone đang sử dụng

Việc tra cứu, kiểm tra xem thuê bao di động của mình đang đăng ký hòa mạng, sử dụng gói cước trả sau nào của nhà mạng Vinaphone là khá cần thiết, vì vậy nên khách hàng hãy chủ động thao tác theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn

Soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí). Sau khi bạn soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 900, Tổng đài sẽ trả về thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng bao gồm:

 • Số phút gọi trong tháng.
 • Gói cước đang sử dụng.

 Trong quá trình sử dụng thuê bao trả sau khách hàng có thể tự "Thanh toán cước Vinaphone trả sau" tại hệ thống naptien24h.vn.20170623165018nap-tien-vinaphone.png

Cách 2: Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone bằng cách bấm phím (USSD)

Ngoài cách soạn tin nhắn ALOTS gửi 900 thì khách hàng có thể bấm *123#OK trực tiếp trên bàn phím. Sau khi thao tác xong hệ thống sẽ hiện lên một loại danh mục để bạn tự lựa chọn, gồm:

 • 1. Danh sách dịch vụ đang dùng.
 • 2. Số tài nguyên còn lại.
 • 3. Đăng ký gói cước giá trị gia tăng Vinaphone…

Để biết thông tin gói cước trả sau đang dùng là gì chọn bấm phím 1 nhé!

Cách 3: Kiểm tra gói cước trả sau của Vinaphone thông qua hệ thống tổng đài

Khách hàng  khi không nắm được cú pháp ALOTS gửi 900 hoặc câu lệnh *123# đều áp dụng cách gọi tổng đài để kiểm tra xem thuê bao di động trả sau đang hòa mạng gói cước nào.

Các cầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra trực tiếp 24/24h:

 • 9191 (200đ/phút).
 • 18001091 (miễn phí).

Cách 4: Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone đang dùng bằng ứng dụng

Ứng dụng My Vinaphone sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, trong đó có cả hỗ trợ kiểm tra tên gói cước mà thuê bao di động trả sau đã hòa mạng trước đó.

 • Bước 1: Mở ứng dụng My Vinaphone trên thiết bị di động.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản My Vinaphone.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục DỊCH VỤ
 • Bước 4: Sau khi vào mục DỊCH VỤ khách hàng có thể kiểm tra tất cả các dịch vụ, gói cước mà thuê bao đang đăng ký sử dụng

Chúc tất cả các bạn thực hiện kiểm tra gói cước trả sau đang sử dụng của Vinaphone thành công và có một ngày làm việc - học tập nhiều may mắn nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào nhanh chóng

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào sẽ được hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau, tham khảo ngay để thanh toán nhanh chóng!

Địa điểm thu cước Vinaphone trên cả nước - Cập nhật mới nhất 2017

Địa điểm thu cước Vinaphone là nơi tiếp nhận thanh toán cước vào mỗi tháng dành cho những thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau, cố định VNPT

EZPay của Vinaphone là gì? Và cách đăng ký EZPay cho Vinaphone trả sau

EZPay Vinaphone là gì ✓ Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng EZpay cho thuê bao trả sau Vinaphone một cách nhanh chóng ➤ Tham khảo chi tiết