Naptien24H

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus và hạng khách hàng thân thiết

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plushạng khách hàng thân thiết hiện đang là vấn đề được nhiều dùng dùng mạng di động Vinaphone quan tâm. Bởi trong thời gian gần đây, Vinaphone đang đẩy mạnh chính sách chăm sóc khách hàng trên toàn quốc nên có rất nhiều chính sách ưu đãi - quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Nội Dung Chính:

Chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus là gì

Cách tính điểm và chia mức khách hàng thân thiết Vinaphone Plus

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus nhận quà

doi diem vinaphone

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus và các mức khách hàng thân thiết

Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về chính sách đổi điểm Vinaphone Plus cũng như quy định về thứ hạng. Tuy nhiên trước tiên cần phải tìm hiểu chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus là gì?

1. Chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus là gì

Khách hàng thân thiết Vinaphone Plus là chương trình tri ân từ nhà mạng đến các khách hàng. Đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết, bạn có thể đổi điểm tích lũy(từ số tiền sử dụng hàng tháng) nhận các món quà thực tế như thêm tiền vào tài khoản, data 3G.... Chi tiết về chương trình như sau:

  • Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone và đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình.
  • Vinaphone Plus hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ.

2. Cách tính điểm và chia mức khách hàng thân thiết Vinaphone Plus

Theo quy định của Vinaphone thì thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) sau một thời gian có các hoạt động tiêu dùng cước vào các mục đích gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G, nạp thẻ,... thì hệ thống tổng đài sẽ tự động cộng điểm và xếp hạng hội viên Vinaphone Plus, Cụ thể như sau:

  • Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: Tiêu dùng cước 10.000đ = 1 điểm xét hạng.
  • Hệ thống sẽ quy đổi cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên sang điểm tích lũy.
  • Thời gian tích lũy điểm trên hệ thống VinaPhone Plus trong vòng 24 tháng.

Lưu ý: Trường hợp quá 24 tháng, nếu Hội viên không sử dụng để đổi quà tặng thì tài khoản Ưu đãi đích thực sẽ tự động trở về mức tích lũy ban đầu(Vẫn giữ mức hội viên).

Thực hiện "Nạp Tiền Điện Thoại Vinaphone Online" để vừa tiết kiệm thời gian - công sức, đồng thời còn có thể tích lũy điểm tham gia chương trình khách hàng thân thiết:

nap tien vinaphone

3. Các mức khách hàng thân thiết Vinaphone Plus tương ứng với mức điểm tích lũy được:

STT Hạng Hội viên Điểm tích lũy xét hạng trong kỳ xét hạng 6 tháng (Điểm)
1 Khách hàng Kim cương > 1200
2 Khách hàng Vàng 891 – 1200
3 Khách hàng Titan 501 – 890
4 Khách hàng Bạc 36 – 500
5 Khách hàng Thân thiết 0 – 35

Để kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus: Soạn tin theo cú pháp: TD gửi 9898.

4. Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus nhận quà

Chương trình và các ưu đãi dành cho Hội viên Vinaphone Plus được đăng tải qua Cổng quà tặng online của Vinaphone tại các website có địa chỉ: http://vinaphoneplus.com.vn; http://quatang.vnpt.vn; http://cskh.vnpt.vn và http://cskh.vinaphone.vn và ứng dụng Vinaphone Plus. Để thực hiện nhận quà từ tích điểm đổi quà Vinaphone bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào 1 trong các web theo địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn; http://quatang.vnpt.vn; http://cskh.vnpt.vnhttp://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy.
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại ở góc bên phải. Hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.

khach hang than thiet vinaphone

  • Bước 3: Vào mục Đổi quà tặng để tiến hành đổi điểm thưởng Vinaphone Plus, xem các thông tin và qui định chi tiết về quà tặng, thực hiện chọn quà tặng(hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

Mỗi 1 mức điểm mà thuê bao đang có sẽ tương ứng với 1 mức quà tặng gồm hiện vật/gói cước/gói dịch vụ. Chỉ được chọn quà tặng có mức điểm(có ghi sẵn trên mục quà tặng) =< số điểm đang có.

Chúc khách hàng thuộc các hội viên khách hàng Thân thiết, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương thực hiện đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus thành công nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vinaphone bạn sử dụng

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone cho sim trả trước ✓ Trả sau cực nhanh qua tin nhắn đến 1414 và các đầu số tổng đài hỗ trợ

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ có gì khác nhau?

Khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì ✓ 2 chương trình ưu đãi này có gì khác nhau ➤ Xem chi tiết ngay nếu bạn chưa rõ