Naptien24H

Thuê bao trả sau Viettel là gì? Làm sao để đăng ký hòa mạng trả sau

Thuê bao trả sau Viettel là gì? Làm sao để đăng ký hòa mạng trả sau Viettel? Hiện nay có rất nhiều người dùng di động quan tâm đến 2 vấn đề này. Bởi gần đây nhà mạng Viettel có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao hòa mạng trả sau thông qua các gói khuyến mãi tự chọn như: BK70(với 1000 phút gọi nội mạng), BK100(với 1000 phút gọi nội mạng Viettel + 600MB), BK150(1000 phút gọi nội mạng Viettel + 1,2GB).

Nội Dung Chính:

Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Cách đăng ký hòa mạng và thanh toán cước trả sau Viettel

Các ưu đãi sử dụng và tại sao nên hòa mạng trả sau Viettel

thue bao tra sau viettel

Đăng ký hòa mạng trả sau Viettel

Thuê bao trả sau Viettel là gì?

 • Thuê bao trả sau Viettel là thuê bao sử dụng trước trả tiền sau.
 • Hình thức "sử dụng trước - trả tiền sau" có nghĩa trong quá trình thuê bao di động trả sau tiêu dùng cước vào các mục đích: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G để truy cập mạng hoặc sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Viettel,... Khách hàng không phải nạp tiền điện thoại như thuê bao trả trước mà thay vào đó sẽ thanh toán tổng cước vào ngày cuối tháng.

Cách đăng ký hòa mạng Viettel trả sau

Khách hàng đang có ý định đăng ký hòa mạng trả sau Viettel hoặc thực hiện chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả trước sang trả sau thì tiếp tục theo dõi phần nội dung sau:

 • Cách đăng ký trả sau Viettel cho khách hàng Cá nhân: Chứng minh nhân dân(CMND bản gốc + photo không cần công chứng).
 • Cách hòa mạng trả sau Viettel cho khách hàng Doanh nghiệp:
  • Chứng minh nhân dân người đại diện đăng ký(CMND bản gốc + photo không cần công chứng).
  • Giấy phép kinh doanh.

(*) Các lưu ý khi thực hiện đăng ký: Cần đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel của tỉnh thành đang ở hoặc đang công tác để làm thủ tục đăng ký trả sau.

Hướng dẫn thanh toán cước hàng tháng cho thuê bao trả sau mạng Viettel

Khi làm thủ tục đăng ký trả sau Viettel khách hàng được phép lựa chọn hình thức thanh toán cước:

 • Thanh toán cước hòa mạng trả sau Viettel tại nhà(Nhân viên trực tiếp đến nhà thu cước)
 • Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Bấm *199* mã thẻ#.
 • Thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch Viettel.
 • Thanh toán cước trả sau Viettel online.

Trong 3 hình thức thanh toán cước trả sau thì hình thức thanh toán cước trả sau Viettel qua mạng(Thanh toán cước trả sau Viettel online) trên trang naptien24h.vn được đánh giá là nhanh nhất và thuận tiện nhất vì không cần phải tốn thời gian ra điểm giao dịch, đi mua thẻ cào.

Truy cập ngay vào "Nạp tiền trả sau Viettel" để thực hiện thanh toán cước thuê bao hàng tháng thông qua thiết bị có kết di động hoặc máy tính có kết nối Internet.

nap tien viettel

Cước phí sử dụng Viettel trả sau có gì khác biệt?

Cước phí liên lạc khi sử dụng Viettel trả sau hoàn toàn rẻ hơn khi sử dụng thuê bao trả trước, cụ thể về cước phí gọi - SMS khi đăng ký thuê bao trả sau Viettel:

Cước Nội mạng Ngoại mạng
Gọi thoại 890đ/phút 990đ/phút
Nhắn tin 300đ/ SMS 350đ/ SMS

Tại sao nên tham gia hòa mạng trả sau Viettel?

 • Đối với thuê bao hòa mạng Viettel trả sau việc tiêu dùng cước mỗi ngày không bị giới hạn tài khoản vì vậy có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin cũng như truy cập mạng 3G/4G.
 • Cước liên lạc nội mạng và ngoại mạng cũng rẻ hơn so với trả trước.
 • Các thuê bao đăng ký Viettel trả sau thông qua các gói khuyến mãi tự chọn như: BK70(với 1000 phút gọi nội mạng), BK100(với 1000 phút gọi nội mạng Viettel + 600MB), BK150(1000 phút gọi nội mạng Viettel + 1,2GB).

Tuy nhiên khách hàng cũng cần ghi nhớ rõ: Cước phí phát sinh của thuê bao trả sau của Viettel đều được cộng dồn và yêu cầu thanh toán định kỳ vào mỗi tháng. Nếu không thực hiện trả tiền đúng hạn thuê bao sẽ bị chặn chiều.

Thuê bao trả sau Viettel chính là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho khách hàng có nhu cầu gọi và tiêu dùng cước data 3G/4G!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone cần những thủ tục gì ✓ Cách thanh toán cước tháng cho thuê bao trả sau Mobifone ➤ Tham khảo chi tiết ngay

Cách tham gia và đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Kết Nối Dài Lâu Mobifone là gì ✓ Làm sao để đăng ký tham gia và đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu của Mobifone ➤ Thông tin chi tiết tại đây

Mua thẻ Data 3G Mobifone Online - Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất

Mua thẻ Data 3G Mobifone online trong 3 bước ✓ Cách nạp và các lưu ý về bổ sung dung lượng 3G qua thẻ nạp Data cần biết ➤ Chi tiết tại đây