Naptien24H

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel bạn cần biết

Các mệnh giá thẻ Viettel có lẽ là chủ đề nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ trả trước Viettel sẽ quan tâm. Bởi chỉ cần nắm được chi tiết các mệnh giá thẻ cào do nhà mạng Viettel phát hành thì các bạn có thể yên tâm chuẩn bị được đủ số tiền mua thẻ trước khi ra đại lý, cửa hàng bán thẻ vật lý(thẻ giấy) hoặc thực hiện giao dịch nạp tiền trực tuyến thanh toán qua thẻ ATM.

20170622143749chi-tiet-cac-menh-gia-the-cao-viettel-ban-can-biet-1.jpg

Các mệnh giá thẻ Viettel hiện nay khá đa dạng và áp dụng trên nhiều hình thức phát hành khác nhau, không chỉ là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến trong quá trình sử dụng thuê bao trả trước mà còn khá thông dụng với những bạn thường xuyên giao dịch trực tuyến qua mạng như mua ứng dụng trên App Store/CH play, nạp tiền vào các cổng game online,...

Hiện nay Viettel đã và đang cung cấp ra thị trường hai loại thẻ cào đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Và cả 2 loại thẻ cào này đều có 6 mức(Thấp nhất là 10.000đ và cao nhất là 500.000đ). Để nắm rõ hơn các bạn nên tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.

Các mệnh giá thẻ Viettel hiện đang phát hành

So với các nhà mạng Vinaphone và Mobifone thì nhà mạng Viettel có số lượng sim số và thẻ cào được sử dụng nhiều nhất. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được thẻ cào trả trước của Viettel trên toàn quốc với đa dạng các mệnh giá thẻ cào Viettel khác nhau.

Loại thẻ Thẻ cào giấy Thẻ cào điện từ
Mệnh giá 10.000đ 10.000đ
20.000đ 20.000đ
50.000đ 50.000đ
100.000đ 100.000đ
200.000đ 200.000đ
500.000đ 500.000đ

Các mệnh giá card Viettel phát hành đều có thời hạn sử dụng nên các bạn cần lưu ý, sau khi mua thẻ về hãy nạp vào tài khoản ngay đừng để quá lâu.

Lưu ý: Đối với thẻ cào điện thoại bằng giấy khi mua cần kiểm tra cẩn thận, vì trên thị trường viễn thông đang còn tồn tại rất nhiều loại thẻ cào giả.

Nếu có thẻ ATM đã đăng ký Internet Banking rồi thì thay vì mua thẻ cào tại các cửa hàng các bạn nên chọn mua thẻ điện thoại online tại https://naptien24h.vn để tránh bị mất tiền "oan" khi mua nhầm thẻ cào giả.

20170622143749chi-tiet-cac-menh-gia-the-cao-viettel-ban-can-biet.jpg

Tại sao nên nạp mua thẻ điện thoại online thay vì mua thẻ giấy

Có rất nhiều lý do khiến người dùng di động hoặc những bạn đang cần mua thẻ cào trả trước Viettel lựa chọn hình thức mua thẻ điện online thay vì mua thẻ giấy.

Dưới đây là 1 số lý do nên nạp thẻ online thay vì mua thẻ giấy truyền thống:

  • Mua thẻ điện thoại trực tuyến qua mạng giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải "đội mưa  - đội nắng" ra ngoài mua thẻ tại các đại lý, cửa hàng.
  • Chỉ cần lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp qua 1 cái "kích chuột".
  • Khi mua thẻ điện thoại online còn được tích Koin để đổi quà trên: https://naptien24h.vn.
  • Không cần lo lắng về vấn nạn thẻ cào giả khá phổ biến hiện nay.

nap tien vietttel

Cách nạp tiền điện thoại Viettel online mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực. Người mua thẻ sẽ không cần ra ngoài, chỉ cần ngồi một chỗ thao tác trên điện thoại hoặc máy tính trong môi trường internet là đã có thể nạp tiền hoặc mua thẻ điện thoại với bất kì mệnh giá nào. Bên cạnh đó còn được mua với số lượng không hạn chế mà chỉ trong 1 lần giao dịch.

Qua phần nội dung bài viết ở trên, các bạn đã nắm được chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel rồi đúng không nào! Hãy thực hiện mua thẻ điện thoại online tại naptien24h.vn khi có nhu cầu mua thẻ nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ và lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ➤ Xem chi tiết ngay