Naptien24H

Các gói cước 3G Vinaphone được yêu thích nhất

Các gói cước 3G Vinaphone MAX, MAX100, MAX200 là những gói cước đang được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay bởi có nhiều ưu điểm đặc biệt thu hút khách hàng sử dụng như: Không bị phát sinh cước ngoài gói, Lượng data truy cập cao, tiết kiệm chi phí sử dụng. Với những tiêu chí hấp dẫn phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay thì các gói cước MAX, MAX100, MAX200 Luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Vinaphone.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Internet Mobile Vinaphone ngày càng gia tăng và đã là một phần không thể bỏ qua hàng ngày. Sử dụng 3G Vinaphone truy cập mạng sẽ giúp bạn có thể thương xuyên cập nhật những tin tức nóng hổi nhất, nghe những bản nhạc mới nhất, những bộ phim HOT nhất hay có thể liên lạc với người thân bạn bè một cách dễ dàng nhất. Chính vì vậy, tiêu chí người dùng cũng ngày càng nâng cao và được quan tâm nhất như: chất lượng, số dung lượng data nhận được, giá cước gói. Các gói MAX, MAX100, MAX200 Vinaphone đều hội tụ đủ những tiêu chí này vì vậy lượng tìm kiếm thông tin của các gói cước này rất cao. Hãy cùng NapTien24h tham khảo thêm thông tin về các gói cước 3G Vinaphone đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

cac-goi-cuoc-3g-vinaphone-duoc-yeu-thich-nhat.jpg

Chi tiết các gói cước 3G Vinaphone được yêu thích nhất hiện nay:

Đối tượng sử dụng:

- Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động đều có thể đăng ký sử dụng các gói cước MAX, MAX100, MAX200.

1, Gói cước 3G MAX Vinaphone:

- Cước phí gói: 70.000đ/ lần đăng ký.

- Cách đăng ký gói MAX Vinaphpne: Soạn ON<cách>MAX gửi 6088.

- Dung lượng data nhận được: 600MB.

- Tốc độ tuy cập gói: 18 Mbps download, 2 Mbps upload.

- Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

2, Gói cước 3G MAX100 Vinaphone:

- Cước phí sử dụng: 100.000đ/ lần đăng ký.

- Cách đăng ký gói MAX100 Vinaphone: Soạn tin ON<cách>MAX100 gửi 6088.

- Lượng Data truy cập: 1,2GB.

- Tốc độ truy cập:  18 Mbps download, 2 Mbps upload.

- Cước phí ngoài gói: Miễn phí.

3, Gói cước 3G MAX200 Vinaphone: 

- Cước phí gói: 200.000đ/ lần đăng ký.

- Cách đăng ký qua SMS với cú pháp: ON<cách>MAX200 gửi 6088.

- Tốc độ truy cập gói: 18 Mbps download, 2 Mbps upload.

- Lượng data sử dụng: 3GB.

- Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí. 

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 6088 thành công quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký từ 1543. Hãy soạn tiếp Y<cách>[Mã-xác-nhận] gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Để có thể đăng ký thành công các gói cước MAX, MAX100, MAX200 Vinaphone, khách hàng cần đảm bảo số tiền trong tài khoản gốc tương đương với giá cước của từng gói. Nếu không đủ tiền trong tài khoản gốc, bạn có hãy nạp tiền điện thoại ngay để có thể đăng ký thành công nhé. Tham gia mua mã thẻ, nạp tiền online nhanh nhất mọi lúc mọi nơi ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

Để kiểm tra thông tin gói cước và dung lượng 3G còn lại trong gói, quý khách có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888 để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra nếu muốn ngưng sử dụng các gói cước 3G Vinaphone, bạn có thể soạn tin HUY<cách>Tên-gói-cước gửi đến 888.

Có rất nhiều gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng để bạn lựa chọn, tùy thuộc và nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của cá nhân mà lựa chọn 1 gói 3G phù hợp để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ tha hồ được truy cập Internet Mobile với tốc độ cao để nghe nhạc, lướt web, và xem video trên Youtube,...
Top những gói cước 3G Vinaphone được yêu thích nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cước phí khi sử dụng dịch vụ 3G trong thời buổi kinh tế hiện nay!

 

Tags: 3G Vinaphone
Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!