Naptien24H

Các cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Cách lấy lại mật khẩu chuyền tiền Mobifone và thực hiện đổi mỗi khi cần thiết là vấn đề mọi người dùng di động cần nắm rõ khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U(Dịch vụ chuyển tiền/Bắn tiền cho thuê bao khác cùng mạng Mobifone). Bởi trong quá trình thực hiện bắn tiền mật khẩu rất quan trọng, nếu quên mật khẩu chuyển tiền Mobifone hoặc nhập sai thì giao dịch sẽ không thể diễn ra(cũng đồng nghĩa với việc chuyển tiền thất bại).

20170825115424cac-cach-lay-lai-va-doi-mat-khau-chuyen-tien-mobifone-1.jpg

Để tăng tính bảo mật khi chuyển tiền hệ thống tổng đài Mobifone đã cung cấp riêng cho mỗi thuê bao di động trả trước một dãy số mật khẩu riêng đăng ký sử dụng dịch vụ M2U.

Các cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Dịch vụ chuyển tiền Mobifone - M2U cho phép thuê bao di động trả trước được chia tài khoản của mình cho một số thuê bao khác. Với số tiền chuyển tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 300.000đ/ngày.

Hiện nay để giúp khách hàng được chủ động thực hiện cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone, nhà mạng đã cho phép khách hàng tự thực hiện cách lấy mật khẩu khi vô tình quên hoặc đổi lại mật khẩu chuyển tiền khi có nhu cầu.

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone thì các bạn mới lần đầu đăng ký dịch vụ M2U cũng nên tìm hiểu: Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là gì? Có bao nhiêu số? Và cú pháp chuyển tiền Mobifone.

1. Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là gì? Có bao nhiêu số?

  • Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là 1 dãy số ký tự ngẫu nhiên từ 0 đến 9 do người dùng thuê bao di động tự tạo. Mật khẩu được sử dụng để xác nhận khi thực hiện chuyển tiền cho một thuê bao khác.
  • Theo quy định của nhà mạng thì mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone phải có đầy đủ 5 ký tự là 5 số.

2. Cú pháp chuyển tiền Mobifone

  • Muốn chuyển số tiền trong tài khoản gốc từ thuê bao di động trả trước này sang 1 thuê bao di động trả trước khác khách hàng chỉ cần tương tác trên bàn phím là được: Bấm *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu# bấm phím Gọi hoặc OK.
  • Số tiền được chuyển sẽ được cộng vào tài khoản gốc của thuê bao nhận.
  • Số tiền được chuyển mỗi lần: Từ 1.000đ – 50.000đ

(*) Lưu ý: Để có thể bắn tiền Mobifone thuê bao bắn tiền cần phải hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động trên 365 ngày và cước phí chuyển tiền Mobifone: 15% số tiền chuyển/lần chuyển.

Nếu khách hàng có tài khoản ATM đã đăng ký dịch vụ Internet Banking thì nên thực hiện chuyền tiền cho thuê bao khác qua hình thức nạp tiền online tại naptien24h.vn sẽ nhanh hơn và tiện lợi hơn rất nhiều so với chuyển tiền bằng dịch vụ M2U.

nap tien mobifone

3. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

  • Trong trường hợp bạn quên mật khẩu chuyển tiền thì bấm: *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# bấm phím gọi là cách nhanh nhất để có lại mật khẩu mới.
  • Thao tác cách lấy mật khẩu Mobifone hoàn toàn miễn phí và cũng rất dễ thực hiện.

4. Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

  • Sau khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone, nhưng bạn cảm thấy mật khẩu chuyển tiền đã thiết lập trước đó không có tính bảo mật cao hoặc đã bị người khác biết thì nên đổi ngay mật khẩu chuyển tiền mới bằng cách bấm: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# bấm phím gọi.
  • Mật khẩu mới phải có đủ 5 số, nếu nhỏ hoặc lớn hơn 5 thì hệ thống sẽ báo là không hợp lệ.

Chúc các bạn thực hiện theo cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone cho thuê bao di động trả trước thành công nhé! Mọi thông tin chi tiết khác có thể liên hệ ngay đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ trực tiếp.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobifone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel - Mobifone - Vinaphone chỉ với 2 bước: Đăng ký tài khoản Portal ✓ Xem lịch sử cuộc gọi đã thực hiện

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại/Sim 3G/iPad

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại ✓ Sim 3G ✓ iPad qua thao tác bàn phím và tổng đài hỗ trợ ➤ Click xem chi tiết

Tài khoản khuyến mãi Mobifone: Có bao nhiêu loại và cách sử dụng?

Tài khoản khuyến mãi 1, 2, 3 Mobifone là gì ✓ Cách kiểm tra và sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone như thế nào ➤ Chi tiết tại đây