Naptien24H

Bí quyết để biết tin tức khuyến mãi các nhà mạng nhanh nhất

Tìm hiểu tin tức khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile luôn được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đang sử dụng điện thoại. Khi biết được tin tức khuyến mãi nạp thẻ khách hàng có thể đợi chờ và tích lũy năng lượng để đợi ngày khai hỏa nạp thật nhiều cho dế yêu của mình. Vừa có thể gia tăng tài khoản lại có thể nhận được ưu đãi từ các nhà mạng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách để biết tin tức khuyến mãi của các nhà mạng nhanh nhất mà chỉ biết chờ đợi qua tin nhắn điện thoại.

Giờ đây, việc tìm hiểu thông tin về khuyến mãi nạp thẻ đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với bạn, thậm chí bạn sẽ biết được tin tức khuyến mãi trước vài ngày mà không cần phải làm gì phức tạp hay phải khư khư giữ chiếc điện thoại bên mình. Bí quyết để biết tin tức khuyến mãi các nhà mạng nhanh nhất sẽ được bật mí ngay dưới đây.

khuyen-mai-nap-the.jpg

 Bí quyết để biết tin tức khuyến mãi các nhà mạng nhanh nhất

Gần đây, các nhà mạng thường xuyên triển khai các khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng như khuyến mãi nạp thẻ Viettel, khuyến mãi nạp thẻ Mobifone, khuyến mãi nạp thẻ cho Vinaphone.... làm sao để bạn biết thông tin này nhanh nhất và biết được mình có được tham gia chương trình này hay không. Cách nhanh nhất là hãy tải ứng dụng naptien24h.vn về máy điện thoại của mình và soạn tin nhắn để kiểm tra

Tải ứng dụng naptien24h.vn cập nhật tin khuyến mãi và nạp tiền nhanh nhất

Tại ứng dụng naptien24h.vn, tin tức khuyến mãi nạp thẻ của các nhà mạng luôn được cập nhật một cách nhanh nhất. Ngay cả những khuyến mãi toàn quốc và những khuyến mãi dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn naptien24h.vn đều cập nhật liên tục và hàng ngày.

Lợi ích của ứng dụng naptien24h.vn

- Tin tức khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.. luôn được cập nhật liên tục đến bạn

- Tin tức khuyến mãi nạp thẻ game của các nhà phát hành game như nạp thẻ VTC online, nạp thẻ garena, nạp Zing Xu...luôn được hiển thị ngay khi có thông tin

- Nạp tiền online trực tiếp cho điện thoại của mình hoặc mua mã thẻ điện thoại trực tuyến trên ứng dụng naptien24h.vn nhanh chóng và an toàn

- Thường xuyên nhận những ưu đãi liên quan đến cuộc sống như ưu đãi tặng 60.000đ đi xe Uber trong tháng 1....

Chỉ cần điện thoại của bạn có hỗ trợ GPRS hoặc có đăng ký 3G sử dụng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mở ứng dụng naptien24h.vn lên và xem tin tức khuyến mãi nạp thẻ mới nhất của các nhà mạng. Đặc biệt, khi biết được thông tin bạn sẽ không bỏ qua bất cứ khuyến mãi nào bằng cách nạp tiền trực tuyến ngay tại naptien24h.vn an toàn và tiện lợi.

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

Chỉ một phút lướt qua naptien24h.vn bạn đã có thể biết được thông tin khuyến mãi hữu ích và gia tăng tài khoản cho mình

Soạn tin nhắn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ các nhà mạng

Nhiều nhà mạng hiện nay đã hỗ trợ chức năng kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ khách hàng được nhận qua tin nhắn. Khách hàng chỉ soạn cần soạn tin nhắn để kiểm tra là có thể biết được mình đang được tham gia những khuyến mãi nạp thẻ nào và nhanh chóng nạp vào tài khoản

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone: Soạn tin nhắn KMNT gửi 901

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone: Soạn  KM gửi 900

Hiện chưa có cú pháp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Viettel và Vietnamobile

Hi vọng với bài viết bí quyết biết tin tức khuyến mãi các nhà mạng nhanh nhất sẽ giúp cho các bạn có thêm một cẩm nang bó túi hữu ích cho mình và không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào của nhà mạng mình đang dùng.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!

Gói cước ONME Viettel ưu đãi 1GB data với 0đ đăng ký

ONME Viettel là gói cước data khá đặc biệt, thuê bao đăng ký gói sẽ không bị trừ tiền mà còn được hưởng ưu đãi 1GB data tốc độ cao dùng để truy cập ứng dụng ONME. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết gói cước ONME. Xin mời cùng theo dõi!