Naptien24H

Angry Birds 2 đã chính thức có mặt trên Android và iOS

angry-birds-2-da-co-mat-tren-android-va-ios-3.jpg

Hôm qua, Rovio đã chính thức phát hành phiên bản thứ 2 của tựa game Chú chim nỗi giận (Angry Birds 2) dành cho Android và iOS với rất nhiều tính năng mới và rất nhiều level nhân vật cũng như giải đấu hấp dẫn.

Tiện ích khác: Nạp tiền game online

angry-birds-2-da-co-mat-tren-android-va-ios-1.jpg

Hầu hết các chú chim trong phiên bản đầu tiên đều có mặt trên Arngy Birds 2 cộng thêm với đó là một vài lớp nhân vật mới được Rovio thiết kế để dành riêng cho phiên bản thứ hai này. Cách chơi trong Angry Birds 2 không khác nhiều với phiên bản đầu tiên nhưng được cải tiến với nhiều cách thức khác nhau. Cấp độ khó trong mỗi màn chơi cũng được nâng cấp lên với việc người chơi cần phải tiêu diệt vài cộng sự của những chú lợn trước khi chính thức đối mặt với "trùm". Việc tăng số lượng Boss cho mỗi màn chơi là một điểm mạnh thu hút sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới với Angry Birds 2.

angry-birds-2-da-co-mat-tren-android-va-ios-2.jpg

Đặc biệt với mỗi màn chơi trong Angry Birds 2 không hiển thị bảng số được sắp xếp theo thứ tự như trước nữa mà thay vào đó bạn sẽ vào vai của chú chim "vai chính" truy đuổi kẻ thù thông qua bản đồ được thiết kế với đồ họa độc đáo.

Angry Birds 2 đã có mặt trên nền tảng iOS nhưng với Windows Phone thì Rovio chưa có thông tin gì về hệ điều hành này. 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời