Naptien24H

Age of Empires: Castle Siege cập nhật phiên bản mới trên Windows Phone

Castle Siege.jpg

Age of Empires: Castle Siege là một trong những game xây dựng đế chế nỗi tiếng và nhiều người chơi nhất trên nền tảng Windows Phone, hôm nay hãng đã cập nhật phiên bản mới đem lại sự trải tiến mới và nhiều thay đổi hữu ích cho game thủ.

Xem thêm: mua thẻ zing online

Castle Siege: Các thay đổi chính:

  • Hệ thống cập nhật thêm công trình Winders mới mẽ
  • Hiển thị thêm các thông tin về quân đồng minh như: tổng số sao đạt được, vương miện, tổng số trận thắng, thời gian và chỉ số lãnh thổ mà người chơi chiếm đánh...
  • Thay đổi ngôn ngữ trong mục Settings (Cài đặt) trong game.
  • Hệ thống gameplay có nhiều thay đổi
  • Sữa các lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước như: Không đăng nhập được nếu đổi thiết bị, hiển thị toàn màn hình trên Windows 10..
  • Thiết kế đồ họa có thay đổi nhỏ..

Age of Empires: Castle Siege sẽ dẫn dắt người chơi đến với thời kì có tên Era Medieval. Bạn có thể chọn và phát triển một trong các nền văn minh khác nhau trong đó bao gồm Kievan Rus, Teutons hay Britons.

Cũng giống với các game có cùng thể loại khác, bạn phải nâng cấp thêm tài nguyên, củng cố tường thành và rèn luyện đội quân (nâng cấp) để bảo về tổ quốc trước sự dòm ngó của quân cướp. Từ đó, bạn phải có mục đích thống lĩnh tất cả thế lực mạnh mẽ nhất trên thê giới, từ đó lên kế hoạch chiếm đánh và đứng đầu mọi lãnh địa rồi ghi công vào sử sách...

Tham gia vào Castle Siege, bạn sẽ được nghiên cứu những công nghệ tiên tiến mới, có thể sống sống qua các trận chiến tranh... kêu gọi thêm anh tài để phò tá cho quốc gia..

Link tải về:

Tags: Castle Siege
Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm game Siêu Thần Liên Minh mới ra mắt tại Việt Nam

Một tựa gMO có tên Siêu Thần Liên Minh đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường game nước ngoài đã chính thức ra mắt cộng đồng Game Việt Nam...

Angry Birds 2 đã chính thức có mặt trên Android và iOS

Hôm qua, Rovio đã chính thức phát hành phiên bản thứ 2 của tựa game Chú chim nỗi giận (Angry Birds 2) dành cho Android và iOS với rất nhiều tính năng mới..

Đánh giá Phong Thần Tây Du trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Hôm qua, tựa gMO Phong Thần Tây Du đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam, cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng cũng đã chính thức được bắt đầu.