Naptien24H

3 Cách nạp tiền Sim 3G Vinaphone cho iPad đơn giản nhất

Nạp tiền sim 3G Vinaphone trên iPad chính là giải pháp duy nhất để duy trì trạng thái kết nối Internet trong điều kiện không có mạng wifi. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số bạn chưa biết cách nạp thẻ điện thoại cũng như nạp tiền iPad Vinaphone vào tài khoản cho sim 3G trên thiết bị của mình khi mới tiếp xúc lần đầu.

Click để xem nhanh:

20170718101418kiem-tra-tai-khoan-va-nap-tien-sim-3g-vinaphone-tren-ipad.jpg

iPad không có chức năng bàn phím gọi như trên điện thoại di động thông thường chính vì vậy nên việc nạp tiền cho sim 3G (hay còn gọi là thuê bao Ezcom) cũng có phần phức tạp hơn nhiều. Trước khi thực hiện cách nạp tiền sim 3G Vinaphone cho iPad thông qua 1 trong 3 cách: Sử dụng thiết bị di động trung gian, bắn tiền và nạp tiền 3G trực tuyến thì các bạn cần phải biết được chính xác số điện thoại đang dùng và số tiền còn lại trong tài khoản.

Cách kiểm tra số điện thoại và tài khoản sim 3G Vinaphone trên iPad

Sim 3G của mạng Vinaphone không có chức năng gọi chính vì thế nên để kiểm tra số điện thoại sim 3G đang dùng các bạn không thể áp dụng cách gọi như ở sim di động động thường.

Cách kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad

Cách duy nhất để kiểm tra số điện thoại của sim 3G đó chính là bấm *110#OK.

Cách kiểm tra tài khoản iPad dùng mạng Vinaphone

Trước và sau khi bổ sung thêm tiền vào tài khoản sim 3G các bạn hãy bấm *101# để kiểm tra số tiền hiện còn lại trong tài khoản sim 3G.

(*) Lưu ý: Để thực hiện được thao tác bấm *110#OK và bấm *101# thì cần lắp sim 3G vào thiết bị di động.

3 Cách nạp tiền sim 3G Vinaphone cho iPad phổ biến hiện nay

1. Cách nạp tiền sim 3G Vinaphone cho iPad qua thiết bị khác

Cách nạp tiền sim 3G Vinaphone cho iPad thông qua sử dụng thiết bị khác ở đây là sử dụng thiết bị điện thoại di động. Nạp trên điện thoại sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Cách thực hiện:

 • Mua thẻ cào điện thoại Vinaphone bằng giấy về cào lấy mã dưới lớp giấy bạc.
 • Tháo sim 3G đang gắn ở thiết bị ipad lắp sang thiết bị điện thoại sao đó thực hiện nạp thẻ theo hình thức truyền thống, bấm *100*mã thẻ điện thoại#.

>>> Tìm hiểu ngay Vinaphone: Mã thẻ / Seri có bao nhiêu số và các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có để tránh mua phải thẻ cào giả!

2. Nạp tiền sim 3G Vinaphone cho iPad qua cách bắn tiến

Sử dụng dịch vụ bắn tiền cũng là một hình thức nạp tiền 3G Vinaphone trên ipad khá nhanh. Tuy nhiên khi nạp tiền theo cách này thì các bạn sẽ không được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ do nhà mạng Vinaphone tổ chức (khi có).

Muốn nạp tiền cho sim 3G qua hình thức bắn tiền thì thuê bao bắn tiền chỉ cần soạn: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

(*) Lưu ý: Thuê bao bắn tiền cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Cần đăng ký dịch vụ bắn tiền 2Friends theo cú pháp DK gửi 999.
 • Thuê bao di động trả trước phải đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động lớn hơn 120 ngày kể từ khi kích hoạt tài khoản hòa mạn.
 • Số dư trong tài khoản phải lớn hơn số tiền cần chuyển và phí dịch vụ.
 • Số tiền chuyển tối thiểu thuê bao phải có là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đồng/ lần chuyển.

Lưu ý: Bạn nên chọn các ngày có khuyến mãi áp dụng cho cả sim 3G để nhận thêm thật nhiều ưu đãi khi thực hiện cách nạp tiền 3G Vinaphone cho ipad nhé, cách kiểm tra các khuyến mãi bạn có thể tham khảo chi tiết tại:

3. Nạp tiền iPad Vinaphone trực tuyến

Trang thanh toán trực tuyến naptien24h.vn sẽ giúp các bạn nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad thành công với chưa đầy 1 phút thông qua 3 bước giao dịch:

Bước 1: Thực hiện giao dịch nạp tiền trực tuyến qua mạng

Truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục "Điện thoại" hoặc chọn tính năng "Nạp tiền trả trước" ngay tại trang chủ.

Bước 2: Tiến hành giao dịch và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế

Truy cập tab "Nạp tiền trả trước" và hoàn thành các thông tin nạp tiền sim 3G Vinaphone trước khi nhấn vào nút "Thanh Toán".​

 • Số điện thoại: Cần nhập chính xác số điện thoại sim 3G Vinaphone.
 • Chọn mệnh giá: Có rất nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn thấp nhất 20.000đ và cao nhất 500.000đ.
 • Chọn Phương thức thanh toán: Thanh toán nạp tiền sim 3G qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

20170718102334kiem-tra-tai-khoan-va-nap-tien-sim-3g-vinaphone-tren-ipad-1.png

Bước 3: Giao dịch thanh toán trực tiếp qua trang thanh toán của ngân hàng liên kết

Sau khi nhấn Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

20170718102334kiem-tra-tai-khoan-va-nap-tien-sim-3g-vinaphone-tren-ipad-2.PNG

Khi đã hoàn thành 3 bước cách nạp tiền cho sim 3G Vinaphone trên iPad hãy lắp sim vào di động và bấm *101# để kiểm tra tài khoản vừa mới nạp vào.

Nạp tiền cho sim 3G Vinaphone trên iPad trực tuyến chính là cách nạp tiền nhanh nhất trong cả 3 cách trên bởi nó không đòi hỏi thực hiện nhiều thao tác và chờ đợi quá lâu. Bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền/mua thẻ Vinaphone trực tuyến ngay tại naptien24h.vn bằng cách click vào nút bên dưới:

nap tien vinaphone

Chúc các bạn nạp tiền iPad Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G thật trọn vẹn nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/USB 3G

Nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/USB 3G chính là giải pháp giúp người dùng máy tính bàn, laptop duy trì kết nối internet qua data 3G tốc độ cao

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone

Nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone có thể được thực hiện một cách dễ dàng và miễn phí bằng 3 cách rất đơn giản sau đây, tham khảo chi tiết ngay

Vinaphone: Mã thẻ / Seri có bao nhiêu số và các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có

Mã thẻ cào và dãy Seri Vinaphone có bao nhiêu số? Các mệnh giá thẻ Vinaphone đang cung cấp hiện nay gồm những mức nào? Thông tin chi tiết tại đây