Naptien24H

Hiện nay có mấy cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên iPad?

Các cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên iPad phổ biến hiện nay là gì? Và áp dụng cách nạp nào mới tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức? Để trả lời cho 2 câu hỏi này, bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ rõ cho các bạn 3 cách nạp tiền vào sim 3G siêu nhanh - siêu đơn giản.

Click để chuyển ngay đến mục cần xem:

20170725122616hien-nay-co-may-cach-nap-tien-cho-sim-3g-mobifone-tren-ipad-2.jpg

Tuy nhiên trước khi đi vào chi tiết cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên iPad thì các bạn nên chủ động kiểm tra số điện thoại và số tiền còn lại trong tài khoản sim 3G.

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại và tài khoản sim 3G Mobifone trên iPad

Vì iPad không có chức năng bàn phím gọi như trên điện thoại nên việc kiểm tra số điện thoại và tài khoản cho sim 3G (hay còn gọi là thuê bao Fast Connect) sẽ phải nhờ đến 1 thiết bị trung gian khác chính là điện thoại di động.

 • Kiểm tra số điện thoại sm 3G Mobifone: Bấm *555# hoặc bấm *0#.
 • Kiểm tra tiền trong tài khoản: Bấm *101#.

Thao tác kiểm tra số điện thoại và tài khoản cho sim 3G hoàn toàn miễn phí.

Các cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên ipad

Thực hiện cách nạp tiền sim 3G Mobifone cho iPad khá cần thiết, bởi nó sẽ giúp người dùng thiết bị iPad(có hỗ trợ khe cài sim) được duy trì kết nối mạng 3G với tốc độ cao khi không có wifi.

Cách 1: Cách nạp tiền sim 3G Mobifone cho ipad qua thiết bị khác

Thiết bị hỗ trợ nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên thiết bị iPad chính là điện thoại di động. Các bạn chỉ cần tháo sim lắp vào điện thoại và nạp tiền bình thường.

Cách nạp như sau:

 • Mua thẻ điện thoại bằng giấy về cào lấy mã số dưới lớp giấy Bạc.
 • Bấm *100* mã thẻ điện thoại#.

Nếu không có thời gian ra ngoài cửa hàng "tậu" thẻ cào bằng giấy các bạn hãy mua thẻ điện thoại/nạp tiền online tại hệ thống naptien24h.vn. Click ngay "Mua thẻ điện thoại online" hoặc nút bên dưới để mua thẻ chỉ trong 3 bước giao dịch nhé!

nap tien mobifone

Cách 2: Cách nạp tiền 3G Mobifone cho ipad bằng chuyển từ tài khoản khác

Để nạp tiền Mobifone cho ipad qua cách bắn tiền từ thuê bao khác thì yêu cầu thuê bao bắn tiền phải đăng ký dịch vụ M2U và có thời gian hoạt động tối thiểu 12 tháng (tương đương với 1 năm).

 • Muốn đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Mobifone - M2U:  Bấm *117*Mật khẩu*Mật khẩu# OK.
 • Nạp tiền cho thuê bao khác của Mobifone bằng hình thức chuyển tiền (chia sẻ tài khoản), bấm *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu# OK.

Lưu ý: Cước phí cho mỗi lần thực hiện bắn tiền của Mobifone bằng M2U là 15% giá trị số tiền chuyển. Ví dụ bạn chuyển 10.000đ cho 1 số thuê bao khác thì cước phí cần trả là 1.500đ và yêu cầu cước phí tối thiểu cho mỗi lần thực hiện là 1.000đ.

Cách 3: Cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên iPad qua kênh trực tuyến

Nạp tiền sim 3G Mobifone trực tuyến chính trên trang naptien24h.vn là cách đơn giản và tiện lợi nhất dành cho người dùng Ipad có sử dụng thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bởi không cần tốn thời gia ra ngoài mua thẻ, tháo lắp sim như nạp qua điện thoại hay không mất phí chênh lệch như khi sử dụng dịch vụ M2U (bắn tiền).

 • Bước 1: Truy cập trang chủ https://naptien24h.vn.
 • Bước 2: Chọn mục "Nạp tiền trả trước" phía dưới và hoàn tất thông tin giao dịch nạp tiền 3G:
  • Số điện thoại của sim 3G đang cần nạp.
  • Mệnh giá thẻ cần nạp. Với mỗi mức nạp khác nhau bạn sẽ nhận được 1 lượng Koin tích lũy, và từ Koin này bạn có thể đổi ra các món quà rất hấp dẫn từ naptien24h.vn.
  • Chọn phương thức thanh toán: Thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ thanh toán quốc tế.
  • Cuối cùng nhấn vào nút Thanh toán.

>> Thực hiện nạp tiền Mobifone online ngay nếu đã rõ các bước giao dịch để bổ sung tài khoản cho iPad của bạn!

20170725122304hien-nay-co-may-cach-nap-tien-cho-sim-3g-mobifone-tren-ipad.png

 • Bước 3: Sau khi nhấn Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán nạp thẻ Mobifone cho thuê bao khác.
  • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
  • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

20170725122304hien-nay-co-may-cach-nap-tien-cho-sim-3g-mobifone-tren-ipad-1.PNG

Hoàn thành 3 bước giao dịch trên thì tài khoản sim 3G sẽ được gia tăng nhanh chóng. Bấm *101# để kiểm tra số tiền vừa nạp. Chúc các bạn nạp tiền sim 3G Mobifone trên iPad 3  / 4 / air / mini thành công và có một ngày trải nghiệm dịch vụ 3G thật trọn vẹn.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin KM mới nhất

Các cách nạp tiền cho thuê bao mạng Mobifone khác

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone cực kỳ nhanh chóng ✓ Không tốn nhiều thời gian và công sức ✓ Được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể

Hướng dẫn nạp tiền 3G Mobifone với 2 cách vô cùng đơn giản

Cách nạp tiền 3G Mobifone nhanh nhất gồm: Sử dụng mã thẻ cào ✓ Nạp tiền trực tiếp vào sim 3G ➤ Click để xem hướng dẫn chi tiết ngay