Naptien24H

3 Cách nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/USB 3G

Việc thực hiện nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/Usb 3G chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp người dùng máy tính bàn, laptop được tiếp tục duy trì kết nối mạng bằng dữ liệu data 3G tốc độ cao trong điều kiện không có mạng dây và wifi. Tuy nhiên vẫn có một số bạn khi mới sử dụng thiết bị kết nối mạng trung gian Ezcom/USB 3G chưa biết cách nạp tiền cho thuê bao 3G(hay còn gọi là sim 3G).

201707171001193-cach-nap-tien-3g-vinaphone-cho-ezcom-usb-3g.jpg

3 Cách nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/USB 3G

Hiện nay để nạp tiền sim 3G Vinaphone khách hàng có đến 3 sự lựa chọn: Sử dụng cào điện thoại giấy; Cách nạp tiền vào dcom 3G Vinaphone online và sử dụng hình thức bắn tiền từ thuê bao khác. Mỗi hình thức nạp tiền vào tài khoản 3G đều có những ưu và nhược điểm khác nhau vì vậy các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn cách nạp tiền 3G Vinaphone chi tiết dưới đây để chọn ra được cho mình 1 phương pháp nạp phù hợp.

1. Cách nạp tiền 3G Vinaphone trên Ezcom bằng sử dụng thẻ giấy

Nạp tiền sim 3G Vinaphone khi đã có mã thẻ cào (dưới lớp giấy Bạc) được thao tác trực tiếp trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại di động cụ thể như sau:

 • Nạp trực tiếp trên máy tính, laptop: Kết nối EZCOM/USB 3G vào máy tính (Lưu ý cần gắn sim 3G cần nạp tiền vào EZCOM/USB 3G) => Trên giao diện màn hình máy tính chọn biểu tượng EZCOM => Chọn mục Nạp tiền (trên trang kết nối) sau đó bấm: *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.
 • Nạp tiền sim 3G Vinaphone trên điện thoại di động: Tháo sim 3G gắn vào thiết bị di động rồi bấm:  *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

>>> Tìm hiểu ngay: Vinaphone: Mã thẻ / Seri có bao nhiêu số và các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có

Sử dụng thẻ cào điện thoại bằng giấy để bổ sung năng lượng vào tài khoản sim 3G là hình thức nạp thẻ truyền thống.

(*) Ưu điểm: Cách nạp tiền vào 3g vinaphone bằng phương pháp này bạn chỉ cần đến cửa hàng/đại lý bán card mua thẻ về nạp cho sim 3G là được.

(*) Nhược điểm: Thực hiện nhiều thao tác phức tạp và rất mất thời gian như chờ thiết bị EZCOM/USB 3G khởi động lại hay phải tháo lắp sim 3G nhiều lần.

2. Cách nạp tiền sim 3G Vinaphone trên Ezcom bằng thanh toán online qua naptien24h

Các bước nạp tiền sim 3G Vinaphone trên Ezcom bằng cách thanh toán online qua naptien24h:

 • Bước 1: Truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục "Điện thoại".
 • Bước 2: Truy cập tab "Nạp tiền trả trước" và hoàn thành các thông tin nạp tiền 3G Vinaphone trước khi nhấn vào nút "Thanh Toán".​
  • Số điện thoại: Cần nhập chính xác số điện thoại sim 3G Vinaphone
  • Chọn mệnh giá: Có rất nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn thấp nhất 20.000đ và cao nhất 500.000đ. Mỗi mệnh giá nạp sẽ mang đến 1 lượng Koin tích lũy, bạn có thể sử dụng Koin để đổi thành những món quà hấp dẫn, tham khảo chi tiết tại: Hướng dẫn đổi quà cực hấp dẫn tại naptien24h.vn
  • Chọn Phương thức thanh toán: Thanh toán nạp tiền sim 3G(Ezcom) qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

201707170956373-cach-nap-tien-3g-vinaphone-cho-ezcom-usb-3g-1.png

 • Bước 3: Sau khi nhấn Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán.
  • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
  • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

201707170956373-cach-nap-tien-3g-vinaphone-cho-ezcom-usb-3g-2.PNG

Lưu ý: Hoàn thành 3 bước của cách nạp tiền vào sim 3G Vinaphone hãy bấm *101# để kiểm tra tài khoản vừa mới nạp vào.

Nạp tiền USB 3G Vinaphone trên Ezcom bằng thanh toán online qua naptien24h được người dùng đánh giá khá cao về tính tiện ích và tiết kiệm thời gian.

(*) Ưu điểm:

 • Thời gian thực hiện nạp tiền chưa đến 1 phút giao dịch là đã thành công (có tiền ngay trong tài khoản).
 • Không cần mất thời gian ra ngoài mua thẻ cào điện thoại bằng giấy mà chỉ cần ngồi tại chỗ thao tác trên máy tính hoặc di động có kết nối Internet là có thể nạp tiền cho sim 3G theo ý muốn.

(*) Nhược điểm: Cần có thẻ ATM ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế đã đăng ký Internet Banking.

Bên cạnh cho phép nạp tiền 3G Vinaphone online trả trước thì hệ thống naptien24h còn hỗ trợ nạp tiền điện thoại Vinaphone online. Click ngay nạp tiền Vinaphone online hoặc nút bên dưới để thực hiện giao dịch:

nap tien vinaphone

3. Cách nạp tiền USB 3G Vinaphone bằng dịch vụ bắn tiền từ sim di động khác

Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của mạng Vinaphone đều có thể chia sẻ tài khoản thuê bao cho nhau thông qua dịch vụ bắn tiền. Vì vậy cách nạp tiền sim 3G Vinaphone bằng dịch vụ bắn tiền từ sim di động khác cũng sẽ rất được nhiều bạn quan tâm khi chưa mua thẻ cào được hoặc không có mạng để nạp tiền online.

Để bắn tiền - Nạp tiền cho sim 3G Vinaphone cần soạn: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

Ưu và nhược điểm khi thực hiện cách nạp tiền USB 3G Vinaphone bằng dịch vụ bắn tiền:

(*) Ưu điểm: Giải quyết kịp thời được tình trạng hết tiền của sim 3G khi chưa kịp mua thẻ cào hoặc không có mạng để nạp tiền online.

(*) Nhược điểm: Thuê bao Vinaphone trả trước khi thực hiện bắn tiền cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Cần đăng ký dịch vụ bắn tiền 2Friends theo cú pháp: DK gửi 999.
 • Thuê bao di động trả trước phải đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động lớn hơn 120 ngày kể từ khi kích hoạt tài khoản hòa mạng.
 • Số dư trong tài khoản phải lớn hơn số tiền cần chuyển và phí dịch vụ.
 • Số tiền chuyển tối thiểu thuê bao phải có là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đồng/lần chuyển.

Trong 3 cách nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/Usb 3G thì nạp tiền online mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất bởi không đòi hỏi quá nhiều điều kiện như khi bắn tiền và không yêu cầu tháo lắp sim nhiều lần như khi nạp bằng thẻ cào. Chúc các bạn thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone

Nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone có thể được thực hiện một cách dễ dàng và miễn phí bằng 3 cách rất đơn giản sau đây, tham khảo chi tiết ngay

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone được hướng dẫn sau sẽ giúp ích bạn chủ động tham gia và nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng

Vinaphone: Mã thẻ / Seri có bao nhiêu số và các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có

Mã thẻ cào và dãy Seri Vinaphone có bao nhiêu số? Các mệnh giá thẻ Vinaphone đang cung cấp hiện nay gồm những mức nào? Thông tin chi tiết tại đây