Naptien24H

3 cách kiểm tra nhanh số điện thoại Mobifone đang dùng

Bạn muốn trao đổi số điện thoại di động của mình với bạn bè, người thân nhưng lại vì một lý do nào đó mà không thể nhớ nổi số điện thoại thì đừng ngại ngần thử ngay 3 cách kiểm tra nhanh số điện thoại Mobifone đang dùng dưới đây do naptien24h hướng dẫn.

Việc quên đi số điện thoại đang sử dụng sẽ khiến bạn không khỏi lúng túng trong giao tiếp khi bất ngờ bị bạn bè hay người thân hỏi xin số. Việc cho số có thể nói là đơn giản khi điện thoại của bạn còn tiền và có thể thực hiện cuộc gọi (nháy máy) đến số khác, nhưng nếu không may đang rơi trúng vào thời điểm tài khoản còn 0đ thì bạn phải xử lý thế nào? Vì vậy nếu bạn thuộc tuýt người hay quên hoặc không thể ghi nhớ nổi thì hãy "bỏ túi" 3 cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình để có thể chủ động và linh hoạt hơn trong công việc nhé!

3-cach-kiem-tra-nhanh-so-dien-thoai-mobifone-dang-dung.jpg

3 cách kiểm tra nhanh số điện thoại Mobifone đang dùng

  • Cách 1: Gọi đến tổng đài Mobifone 18001090

Khi thực hiện cuộc đến đầu số 18001090 hoàn toàn được miễn cước phí. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về số điện thoại trực tiếp từ điện thoại viên.

  • Cách 2: Gọi 900 (miễn phí).

Người dùng thuê bao di động trả trước Mobifone chắn chắn đã quá quen thuộc với đầu số 900 bởi đây là đầu số kích hoạt thuê bao mới. Sau khi bấm 900 và gọi bạn hãy bấm phím 4 nhé! Hệ thống tự động IVR sẽ cung cấp số thuê bao mà bạn đang sử dụng.

  • Cách 3: Kiểm tra bằng USSD.

​Đây là cách kiểm tra số điện thoại mobifone trên Ipad hoặc điện thoại nhanh nhất và tiện lợi nhất. Chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàm phím *555# sau đó nhấn nút gửi là bạn sẽ nhận được phản hồi ngay trên màn hình đó chính là số điện thoại mà bạn đang sở hữu.

Lưu ý: Đối với thuê bao hòa mạng mới sau khi vừa kích hoạt thành công muốn nạp tiền điện thoại thì trước tiên nên kiểm tra số thuê bao đó, để chắc chắc không phải là sim rác đã nhé! Bạn có thể nạp tiền online tại https://naptien24h.vn thay vì phải tốn thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Các hình thức thanh toán khi nạp thẻ điện thoại Mobifone online

  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Thanh toán qua ví điện tử VnMart.

Qua bài viết hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng bạn đã có thể yên tâm trao đổi số điện thoại của mình với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi rồi nhé!

Có thể bạn quan tâm

Làm gì khi quên tên đăng nhập/mật khẩu Internet Banking Vietcombank

Cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Internet Banking VietcomBank sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết sau đây

Cách mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao di động trả sau

Có thể mua thẻ game bằng tài khoản thuê bao di động trả sau của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel hay không? Xem ngay nếu bạn chưa rõ

Địa điểm thu cước Vinaphone trên cả nước - Cập nhật mới nhất 2017

Địa điểm thu cước Vinaphone là nơi tiếp nhận thanh toán cước vào mỗi tháng dành cho những thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau, cố định VNPT